Sau 17 tháng, YG Entertainment tung ra một bức ảnh khiến cho người hâm mộ hi vọng sự trở lại của nhóm nhạc nữ K-pop 2NE1.

[wp_related_tags position=”1″]

Theo YG Entertainment, 2NE1 đang tích cực làm việc để phát hành bài hát mới “By next year at [the] latest”
Theo YG Entertainment, 2NE1 đang tích cực làm việc để phát hành bài hát mới “By next year at [the] latest”

Kể từ khi phát hành album “CRUSH” vào tháng 2 năm 2014, 2NE1, nhóm nhạc đình đám của K-pop đã vắng mặt một thời gian dài. Giữa những hoạt động solo của các thành viên và cuộc sống riêng tư, nhóm nhạc nữ đã không hoạt động trong năm 2015, nhưng giới truyền thông Hàn Quốc đã nhận được tin vui từ YG Entertainment, công ty quản lý của 2NE1.

Theo YG Entertainment, 2NE1 đang tích cực làm việc để phát hành bài hát mới “By next year at [the] latest”. Các nhà báo của Korea’s Star News, đã chia sẻ từ trang blog chính thức của YG Entertainment là YG Life.

 [wp_sendo_product_tags keywords=”máy tạo kiểu tóc, tai nghe”]

Các bài viết trên Star News đều tập trung vào sự vắng mặt của 2NE1và sự quay trở lại trong mùa hè này của nhóm nhạc nữ K-pop bao gồm cả Girls’ Generation và Wonder Girls. Các thành viên trong nhóm nhạc đều đang tập trung vào sự nghiệp solo, đặc biệt là trưởng nhóm CL đang chuẩn bị debut tại thị trường âm nhạc Mỹ và Dara tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, YG Entertainment trước đó không hề nói về việc comeback của các cô gái sau một thời gian dài.

[wp_related_tags position=”2″]

Park Bom đã rời khỏi ánh đèn sâu khấu trong cuộc chiến pháp lý giữa gia đình cô trước đây khi gửi thuốc cho cô từ Mỹ sang Hàn Quốc là bất hợp pháp
Park Bom đã rời khỏi ánh đèn sâu khấu trong cuộc chiến pháp lý bởi gia đình cô từng gửi thuốc từ Mỹ sang Hàn Quốc là bất hợp pháp

Năm 2014, Park Bom đã rời khỏi ánh đèn sâu khấu bởi cuộc chiến pháp lý giữa gia đình cô trước đây khi gửi thuốc cho cô từ Mỹ sang Hàn Quốc là bất hợp pháp. Trong tháng 2, ba thành viên của nhóm đã tham gia triển lãm ảnh Adidas Superstar tại New York mà không có sự tham gia của Park Bom.

Star News nói rằng 2NE1 vẫn còn rất nhiều những người hâm mộ đang “khao khát mong chờ sự trở lại của họ”.

July Na

Theo Kpopstarz

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!