Cư dân mạng nhanh chóng cho rằng chiếc bánh dát vàng chẳng có gì xa lạ và đặc biệt.

[wp_related_tags position=”1″]

Xinh đẹp và giàu có, Hồ Ngọc Hà sở hữu cuộc sống thượng lưu mà rất nhiều người phải khao khát và ghen tị. Mới đây, cô nàng vừa khiến nhiều người phải trầm trồ khi khoe hình ảnh đi nghỉ dưỡng vô cùng xa hoa.

Trên Instagram của mình, Hà Hồ thường xuyên cập nhật hình ảnh của chuyến đi với những khách sạn đẹp như thiên đường, shopping tại các trung tâm mua sắm với cuộc sống vô cùng hưởng thụ.

Chiếc bánh dát vàng được Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên trang cá nhân.
Chiếc bánh dát vàng được Hồ Ngọc Hà chia sẻ lên trang cá nhân.

Mới đây nhất, “nữ hoàng giải trí” còn khoe lên trang cá nhân món bánh dát vàng đắt đỏ. Ngay sau đó, rất nhiều fan hâm mộ đã trầm trồ ghen tị với độ sang chảnh, giàu có của người đẹp.

[wp_related_tags position=”2″]

Được biết, chiếc bánh dát vàng nằm trong thực đơn tráng miệng tại khách sạn Emirates Palace, với giá khoảng 80 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Bất ngờ ngay sau đó, một cư dân mạng đã nói về chiếc bánh dát vàng mà Hồ Ngọc Hà khoe trên trang cá nhân. Trong status của mình, dân mạng này cho biết chiếc bánh dát vàng chẳng có gì xa lạ và giá cũng chỉ có khoảng 100k. Người này còn khẳng định về hình thức thì: “Mấy chị em làm bánh Hà Nội, Sài Gòn làm trang nhã gấp đúng 1 tỉ lần”.

xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai3

Còn về giá trị thực: “Cũng chỉ vài nhúm bột, đường, bơ làm ra miếng cỡ này tớ thề có dùng nguyên liệu tốt nhất đắt nhất thế giới, tính cả rơi vãi hỏng hóc, tính dôi tính nhầm cũng không hết quá 100K.”

Người này khẳng định, “vàng” trang trí trên chiếc bánh của Hồ Ngọc Hà toàn được cô mua về thử thiệm trang trí bánh cưới.

[wp_related_tags position=”3″]

Ngay sau khi status được chia sẻ đã gặp phải khá nhiều phản ứng từ mọi người. Người thì tán đồng ý kiến của cô, người thì bênh vực Hồ Ngọc Hà.

Có người cho rằng các loại bánh tại khách sạn đắt đỏ không chỉ do giá trị thực của nó mà nằm ở giá trị thương hiệu và dịch vụ phục vụ.

xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai4

Hình ảnh trong chuyến đi chơi Dubai của Hồ Ngọc Hà:

xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai5

[wp_related_tags position=”4″]

xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai6 xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai7

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày thời trang nữ, giày cao gót”]

xuat-hien-loi-to-soc-ve-banh-dat-vang-ma-ha-ho-an-tai-dubai8

Nguồn: Internet