Tháng 7 có thể nói là một tháng đầy niềm đau và tiếc nuối khi những tài năng với tuổi đời còn rất trẻ như Wanbi Tuấn Anh, Toàn Shinoda hay MC Quang Minh đều lần lượt ra đi. Từ đó, tháng 7 như một nỗi ám ảnh đối với những người trẻ tuổi.

[wp_related_tags position=”1″]

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh (Mất ngày 21/7/2013)

Hình ảnh khó quên của Wanbi trong lòng người hâm mộ
Hình ảnh khó quên của Wanbi trong lòng người hâm mộ

Wanbi Tuấn Anh tên thật là Nguyễn Tuấn Anh, chàng ca sĩ sinh năm 1987 này được nhiều bạn trẻ hâm mộ với những bài hát giàu cảm xúc, ngọt ngào và dễ nghe như: Đôi mắt, Dấu vết, Vụt mất… Tính cách cởi mở, thân thiện của Wanbi cũng khiến hình ảnh của anh ngày càng in sâu trong lòng người hâm mộ cũng như trong giới nghệ sĩ.

Dù đã 2 năm nhưng người hâm mộ vẫn nhớ mãi chàng ca sĩ thân thiện
Dù đã 2 năm nhưng người hâm mộ vẫn nhớ mãi chàng ca sĩ thân thiện

Thế nhưng, ngay lúc sự nghiệp tưởng chừng như đang phát triển nhất thì khối u tuyến yên đột ngột được phát hiện khiến anh phải trải qua những giai đoạn vô cùng khó khăn. Không đầu hàng số phận, chàng ca sĩ trẻ đã rất kiên cường đối mặt với căn bệnh và tìm mọi cách chữa trị đến nỗi quyết định sẽ từ bỏ luôn sự nghiệp ca hát. Thế nhưng, cuối cùng anh cũng không thể chiến thắng được căn bệnh quái ác. Wanbi Tuấn anh ra đi vào khoảng 16h ngày 21/7/2013 khiến nhiều người bàng hoàng, thương xót.

Vlogger Toàn Shinoda (Mất ngày 24/7/2014)

Hot Vlogger Toàn Shinoda
Hot Vlogger Toàn Shinoda

Toàn Shinoda là biệt danh của Trần Vũ Toàn. Trùng hợp là anh chàng hot vlogger này cũng sinh năm 1987. Thành tích học tập của anh rất đáng nể. Không những nhận được học bổng toàn phần du học, anh còn đảm trách vị trí phó tổng giám đốc trong một một công ty tư vấn du học. Những Vlog hài hước, đầy chất mỉa mai sâu cay nhưng đồng thời khiến người xem phải suy ngẫm. Toàn Shinoda là một trong những cái tên hàng đầu được xướng lên khi nhắc đến Vlog.

Dù còn rất trẻ nhưng anh đã thể hiện được tài năng của mình
Dù còn rất trẻ nhưng anh đã thể hiện được tài năng của mình

Và rồi, một lần nữa, cộng đồng mạng lại bất ngờ và sửng sốt khi hay tin anh qua đời vào khoảng 23h ngày 24/7/2014 do đột quỵ. Lúc đầu mọi người còn không tin đó là sự thật cho tới khi gia đình của Toàn xác nhận điều này, những giọt nước mắt vỡ òa tiếc thương cho một tài năng trẻ.

[wp_related_tags position=”2″]

MC Quang Minh (28/7/2015)

MC Quang Minh
MC Quang Minh

MC Quang Minh có tên thật là Lê Lưu Quang Minh, với nickname là Minh Dế, chàng MC sinh năm 1988 rất năng động, hòa đồng với mọi người. Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi anh khiến ai cũng nghĩ anh là một con người khỏe mạnh. Thế nhưng, thông tin về căn bện của Quang Minh làm mọi người bắt đầu lo lắng cho sức khỏe của anh. Và rồi, 10% cơ hội sống sót đã không cứu được chàng MC trẻ tuổi khi những cơn co giật tới thường xuyên hơn, Quang Minh trút hơi thở cuối cùng 13h40 ngày 28/7/2015.

Nụ cười rạng rỡ là đặc điểm dễ nhận biết nhất của MC Quang Minh
Nụ cười rạng rỡ là đặc điểm dễ nhận biết nhất của MC Quang Minh

Ba năm liên tiếp, ba tài năng trẻ lần lượt ra đi với sự xót xa của mọi người, và đều trong tháng 7. Hy vọng những tháng 7 tiếp theo sẽ không còn trôi qua với màu sắc buồn như thế. Bởi sức sống của con người luôn luôn mãnh liệt, vượt qua tất cả những an bài của số phận.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!