Những diễn viên trẻ chỉ vì ánh hào quang của nghề mà nhất tâm chỉ muốn nổi tiếng.

[wp_related_tags position=”1″]

Đa số các diễn viên trẻ đều vì quá đam mê theo đuổi ánh hào quang của nghề mà quên đi rằng, làm nghệ thuật cũng có những rủi ro khó lường. Trước khi nổi tiếng, họ phải trả cái giá không hề nhỏ.

1. Dương Mịch

Dương Mịch cũng nằm trong số những người đẹp từng bị bạo hành bởi ê-kíp của mình. Trong một lần tâm sự với truyền thông, người đẹp này tiết lộ: “Trước đây tôi cũng từng bị đạo diễn tát và đánh vào người. Đóng phim đó tôi đã bị đánh đến ba, bốn lần. Lúc đó, mới vào nghề, tôi được yêu cầu diễn cảnh khóc nhưng không đạt nên đã bị tát”.

xot-xa-bi-kich-sao-tre-bi-doi-xu-nhu-gai-lang-choi

Không chỉ thế, giai đoạn mới đóng phim Tân Hồng Lâu Mộng, nữ diễn viên còn bị đạo diễn ép qua đêm với nhà sản xuất nhưng cô kiên quyết không đồng ý.

[wp_sendo_product_tags keywords=”kẹp tóc mầm cây”]

2. Lưu Úy Huyên

Dư luận từng xôn xao khi chứng kiến cảnh đạo diễn Trương Vĩnh Hào lấy túi nhựa liên tục đánh vào đầu nữ diễn viên trẻ của đài TVB Lưu Úy Huyên. Một nhân chứng cho biết, cô gái 24 tuổi này đã khóc lóc và thậm chí còn nôn sau khi bị ném vật cứng vào mặt. Hành vi của ông Trương bị cho là bạo lực, vô nhân đạo.

Theo một nhân chứng khác, Trương Vĩnh Hào rất tức giận sau khi Lưu Úy Huyên đóng không đạt một cảnh phim. Vì ức chế sau hai tiếng không làm tròn vai, cô đã bị ông này cố tình đánh đập để bộ phim có hiệu quả tốt nhất. Sự việc sau đó chìm vào quên lãng vì nạn nhân không dám nói lại.

Lưu Úy Huyên
Lưu Úy Huyên

[wp_related_tags position=”2″]

3. Ứng Viện

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên trẻ Trung Quốc – Ứng Viện – đã tố cáo đạo diễn Trần Song Ấn với hành vi cưỡng hiếp. Cô tâm sự, vị đạo diễn này đưa ra đề nghị mời cô đi quảng bá phim nhưng sau đó cưỡng hiếp cô dã man. Cùng với lời cáo buộc, Ứng Viện chia sẻ hình ảnh cơ thể bị cào xước sau cái ngày nghiệt ngã ấy.

xot-xa-bi-kich-sao-tre-bi-doi-xu-nhu-gai-lang-choi3

Ứng Viện cho biết, vào ngày 26/1, Trần Song Ấn đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhưng chỉ đến ngày 10/2, đạo diễn này đã được thả ra vì không đủ bằng chứng bắt giam.

4. Tiểu Hy

Một trường hợp khác là nữ ca sĩ Tiểu Hy khi từng rơi vào cảnh đau đớn vì bị ông chủ hộp đêm đánh đến biến dạng gương mặt. Các nguồn tin cho biết, Tiểu Hy vì từ chối tiếp rượu khách hàng nên đã bị chủ quán đánh đập, giam giữ gần 3 giờ dẫn đến đa chấn thương ở đầu và cơ thể.

xot-xa-bi-kich-sao-tre-bi-doi-xu-nhu-gai-lang-choi4

[wp_related_tags position=”3″]

Sau sự việc, Tiểu Hy đã đến đồn cảnh sát địa phương trình báo nhưng không hi vọng có kết quả thỏa đáng. Cô chia sẻ nỗi đau đớn của mình trên mạng xã hội với mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm của dư luận cũng như các cơ quan chức năng.

xot-xa-bi-kich-sao-tre-bi-doi-xu-nhu-gai-lang-choi5

5. Châu Vân Lữ

Làng giải trí Trung Quốc từng chấn động vì thông tin một diễn viên trẻ tên Châu Vân Lữ bị sát hại trên phim trường. Cô là nữ sinh trường Đại học Truyền thông Trung Quốc, vừa mới tham gia diễn xuất qua lời mời của đàn anh. Đáng tiếc, Châu Vân Lữ bị chính sư huynh hãm hại, giở trò cưỡng hiếp. Mục đích không thành, tên này đã giết hại nữ diễn viên trẻ.

[wp_related_tags position=”4″]

Châu Vân Lữ và hung thủ.
Châu Vân Lữ và hung thủ.

Sau khi hay tin, bạn bè, người thân luôn trong tâm trạng hoang mang và khiếp sợ. Dư luận cho rằng khi hiểm họa dành cho các nghệ sĩ trẻ ngày càng nhiều thì nên có cái nhìn nghiêm túc hơn về việc bảo vệ các sao trong tương lai.

Nguồn: Internet