Chàng hoàng tử – chú rể của Angela Baby và là giấc mộng của nhiều cô gái đã có những tâm sự trải lòng sau ngày cưới của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

xieu-long-voi-buc-tam-thu-sau-dem-tan-hon-cua-huynh-hieu-minh

Khoảng hơn 6h chiều hôm 09/10, một ngày sau đám cưới “thế kỉ” của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng một bài blog chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của anh sau ngày trọng đại. Một lần nữa, tài tử này khẳng định và hứa rằng “Tình yêu của mình là mãi mãi”.

Dưới đây là toàn bộ tâm thư đầy xúc động và ý nghĩa của Huỳnh Hiểu Minh:

“Từ trước đến nay, tôi đều không cho rằng mình sẽ là một vị hoàng tử.

Tôi sinh ra trong một gia đình làm công ăn lương bình thường. Cha mẹ tôi chẳng hi vọng cao sang tôi có thể làm rạng rỡ tổ tông, rạng danh tên tuổi dòng họ. Từ nhỏ đến lớn, hai người giáo dục tôi rất tốt, tôi vô cùng biết ơn và hạnh phúc.

[wp_related_tags position=”2″]

Sau này tôi lại trở thành một diễn viên. Nhiều năm trong làng giải trí làm tôi hiểu được: Thành công mãi mãi không phải là chuyện của riêng mình. Bạn cần phải có người nhà thấu hiểu, bạn bè ủng hộ, những người đồng nghiệp cùng giúp đỡ nhau.

Những năm qua, nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người, tôi mới may mắn từng bước một đi đến tận bây giờ. Thế nhưng tôi vẫn như vậy, chưa từng cho rằng mình là một chàng hoàng tử.

Khi tôi yêu thích một cô gái, tôi chỉ mong có thể cho cô ấy một hôn lễ hoàn hảo. Để cho nàng thấy rằng, lấy tôi là một quyết định chính xác.

Baby của tôi, cũng sinh ra trong một gia đình bình thường. Cô ấy cũng như những cô gái khác trên thế giới này, từ nhỏ đã có giấc mơ làm công chúa.

[wp_related_tags position=”3″]

Từ giây phút tôi quyết định muốn kết hôn với cô ấy, lấy cô ấy làm vợ,tôi đã âm thầm hạ quyết tâm rằng: Được! Tuy rằng anh không phải là hoàng tử, nhưng anh sẽ làm cho em trở thành một công chúa như trong giấc mộng.

Thế là tôi bắt đầu hành động:

Tôi tìm nơi tổ chức, kêu gọi tài trợ, từng bước chuẩn bị, cùng với đồng nghiệp và đối tác của tôi lên kế hoạch chi tiết mọi thứ của ngày hôm đó… Tối hôm qua, lúc đứng trên khán đài đợi công chúa của tôi, nói thật thì.. có khoảnh khắc tôi đã nghĩ rằng mình chính là vị hoàng tử đó.

Cám ơn hơn 500 bạn bè có mặt ở hôn lễ, những nhân viên trợ lý đã khổ cực vì hôn lễ này, cùng với hàng tỉ fan hâm mộ và bạn trên mạng đã quan tâm đến hôn lễ của chúng tôi.

Chính sự yêu thương và bao dung của mọi người, đã giúp cho tôi, khiến tôi có dũng khí của một vị hoàng tử, dũng cảm dắt tay công chúa của mình.

Dưới sự chứng kiến của mọi người, tôi đã run run nghẹn ngào nói xong lời thề trăm năm. Lần đầu tiên ở trước ánh mắt soi mói của bao người mà nói những lời như vậy, đối với tôi thật sự cần dũng khí rất lớn.

Tôi là một người Sơn Đông, tính cách của người Sơn Đông chúng tôi nói được làm được. Lời thề trước mặt mọi người, cũng không phải là lời nói đùa. Tôi và bà xã sẽ dùng sự nhẫn nại và tự tin để bảo vệ lời thề của chúng tôi.

Một chuyện khác nữa cũng làm tôi rất xúc động, tuy rằng hiện nay tôi và bà xã vẫn chưa có “bảo bối” của riêng mình, nhưng ngày hôm qua, bạn bè dự hôn lễ đã tặng cho chúng tôi 527 đứa trẻ rất đáng yêu.

Chúng tôi sẽ dùng tâm ý của mình giúp đỡ nuôi dưỡng những đứa trẻ này, chứng kiến bọn trẻ lớn lên trong niềm vui, dành cho bọn trẻ sự giúp đỡ bằng tất cả khả năng của mình. Dang rộng vòng tay yêu thương con trẻ cũng là tâm nguyện lớn nhất của tôi và bà xã.

[wp_related_tags position=”4″]

Xin chân thành cảm ơn những người bạn tốt đã xuất hiện hôm qua để chúc phúc cho chúng tôi. Cám ơn truyền thông báo giới và bạn bè trên mạng đã quan tâm hôn lễ này. Cũng có rất nhiều bạn bè tốt của chúng tôi không thể tham dự, nhưng tình cảm của chúng ta là mãi mãi.

Cám ơn, cũng hi vọng rằng các bạn, mỗi một người đều có thể tìm được tình yêu đích thực của mình.

Tin tưởng vào tình yêu, chúng ta cùng nhau cố gắng!”

Nguồn: Internet