Lời nhắn nhủ của vợ Trần Lập khi biết tin chồng bị bệnh ung thư khiến nhiều người xúc động. Qua đây, vợ Trần Lập đã tiếp thêm sức mạnh cho chồng đối diện với bệnh tật.

[wp_related_tags position=”1″]

Tối 4/11, Trần Lập bất ngờ chia sẻ mình bị bệnh ung thư. Trong giây phút đó, Trần Lập đã nhắc đến vợ: “May quá bà xã mình vẫn vững vàng. Dù sao thì cũng đã phác ra hướng phẫu thuật ngay còn kịp.” Và Trần Lập cũng chia sẻ tin nhắn động viên từ bà xã: “Cùng đối diện sự thật và vượt qua chồng nhé!”.

Dòng tin nhắn động viên chồng của vợ Trần Lập khiến nhiều người cảm phục
Dòng tin nhắn động viên chồng của vợ Trần Lập khiến nhiều người cảm phục

Nếu như nhiều người phụ nữ khác sẽ suy sụp khi biết tin chồng bị bệnh thì vợ Trần Lập lại biết kìm nén sự hoang mang, lo sợ ấy để trở thành “hậu phương” vững chắc cho chồng trong lúc đối mặt với căn bệnh ung thư. Chính sự bản lĩnh và kiên cường của vợ Trần Lập khiến nhiều người ngưỡng mộ.
vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu2 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu3 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu4[wp_sendo_product_tags keywords=”thời trang nữ, váy đầm thời trang”]

vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu5 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu6 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu7 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu8 vo-tran-lap-cung-chong-manh-me-doi-dien-voi-benh-ung-thu9

Những hình ảnh Trần Lập bên vợ và các con
Những hình ảnh Trần Lập bên vợ và các con

[wp_related_tags position=”2″]

Là một người kín tiếng về đời tư cá nhân nên Trần Lập rất ít khi khoe vợ trước công chúng. Nhiều người biết đến vợ Trần Lập qua những chia sẻ hiếm hoi của nhạc sĩ này: “Bà xã tôi làm ở Viện Chăm sóc bà mẹ trẻ em. Cô ấy là người rất đảm đang”. Thủ lĩnh nhóm Bức Tường cũng từng khoe anh gặp bà xã khi đang học Đại học: “Thấy cô nàng ngồi ăn cơm trong căng tin trường dễ thương, tôi viết tên rồi nhờ người chuyển cho cô. Cô nàng run tới mức chẳng dám mở ra xem. Nhanh thật, đã là vợ chồng gần chục năm rồi”.

Trần Lập có thể đi “phượt” dài ngày mà vẫn có thể yên tâm về gia đình vì có một người vợ đảm đang. “Tôi và vợ quy định với nhau không để những mâu thuẫn nhỏ làm ảnh hưởng đến toàn bộ mối quan hệ. Và giữ cho nhau một khoảng cách nhất định. Vì thế tôi vẫn còn cảm giác rung động trước mỗi tour diễn có vợ tận tay sắp xếp đồ, nấu mì ăn sáng cho tôi.

[wp_related_tags position=”3″]

Trở về nhà được ăn cơm vợ nấu, xem bóng đá với con. Đôi khi thấy tôi quá tập trung vào công việc vợ cũng thông cảm, cho tôi thoải mái được cống hiến với nghề” – Trần Lập chia sẻ. Chính sự hiền hậu, bao dung nhưng cũng không kém phần bản lĩnh, kiên cường của vợ Trần Lập đã “giữ lửa” hạnh phúc gia đình nhạc sĩ này trong bao năm qua. Và giờ đây, vợ Trần Lập lại là chỗ dựa tinh thần cho chồng chiến thắng bệnh tật.

Nguồn: Internet