Có lẽ, do ‘thương chồng’ nên Thủy Tiên ngày càng chăm chút đến ngoại hình và nhan sắc của mình hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, doanh nhân Thủy Tiên – vợ của Đan Trường tâm sự về ‘nỗi khổ tâm’ khi lấy chồng nổi tiếng. Vợ Đan Trường cho biết, cô rất áy náy khi bị chê xấu lúc sánh bước cùng chồng.

Trước kia, Thủy Tiên luôn là một người đơn giản, xuề xòa, nên không chăm chút kỹ lưỡng hình ảnh của mình khi xuất hiện khiến Đan Trường bị ảnh hưởng.

‘Ban đầu đúng là tôi hơi bị khớp khi xuất hiện cùng anh Trường. Do không có sự chuẩn bị trước, tôi bị chê xấu, xuề xòa.Tôi rất buồn và cảm thấy thương chồng. Tôi còn tự trách mình không chuẩn bị kỹ lưỡng nên mới ảnh hưởng đến anh’.

[wp_related_tags position=”2″]

Khó khăn tôi gặp phải khi làm vợ anh Trường là phân bổ công việc và thời gian hợp lý để chăm lo cho tổ ấm của mình. Tính chất công việc của chúng tôi khác nhau nên để sắp xếp thời gian cho nhau là một điều khó.

Thật lòng, đến bây giờ tôi vẫn chưa quen được với việc mình có một người chồng nổi tiếng nên việc phải chú trọng hình thức bên ngoài cũng là cái khó đối với người vốn đơn giản như tôi’, Thủy Tiên thổ lộ.

Thủy Tiên những ngày đầu xuất hiện bên chồng còn khá giản dị và 'xuề xòa'.
Thủy Tiên những ngày đầu xuất hiện bên chồng còn khá giản dị và ‘xuề xòa’.

Còn nhớ khoảng tháng 3/2013, ngay sau khi những thông tin về bà xã của Đan Trường được tiết lộ thì cũng là lúc nhan sắc Thủy Tiên bị đem ra mổ xẻ.

Rất nhiều lời chê bai, bình phẩm thiếu tốt đẹp hướng tới cô dâu mới. Điều này ắt hẳn là một cú sốc tâm lý với một người vốn chỉ quen làm việc hơn làm đẹp và ở nước ngoài nhiều hơn Việt Nam như Thủy Tiên.

[wp_related_tags position=”3″]

Thậm chí, có nhiều bình luận ác ý cho rằng mục đích Đan Trường lấy ‘cô gái xấu xí’ như Thủy Tiên chỉ vì tiền.

Sau khi sự việc xảy ra, Đan Trường cũng chính thức lên tiếng để bênh vực và bảo vệ vợ trong một bức thư gửi fans:

‘Anh chỉ muốn nhắn nhủ với những người bình luận không có thiện chí là: Đừng so sánh giữa cái đẹp và cái xấu vì cũng có nhiều người lấy người đẹp rồi cũng bị chia tay.

Ở đây anh chọn những gì anh cảm thấy hạnh phúc nhất… Đẹp là ở tâm hồn, đẹp là ở cư xử và sự giỏi giang, đẹp là biết lễ nghĩa công dung ngôn hạnh của người con gái.

Nếu mà mình chỉ biết chọn cái đẹp cho bề ngoài thì thử hỏi một ngày nào đó người đó xấu đi mình còn yêu được nữa hay không?’.

[wp_sendo_product_tags keywords=”mỹ phẩm”]

vo-dan-truong-ay-nay-khi-bi-che-xau2Có lẽ, do ‘thương chồng’ nên Thủy Tiên ngày càng chăm chút đến ngoại hình và nhan sắc của mình hơn. Bởi vậy gần đây Thủy Tiên nhận được khá nhiều lời ngợi khen mỗi khi xuất hiện.

Từ những điều Thủy Tiên đã trải qua và tâm sự mới thấy, làm vợ của một người nổi tiếng không phải là điều ‘sung sướng’ gì, nhất là khi bạn không phải là người chăm chút và quan tâm đến ‘cái vỏ’.

Nguồn: Internet