Trong làng giải trí Việt, Midu là một trong những hotgirl đình đám một thời. Cô cũng liên tiếp tấn công vào thị trường phim ảnh và nhanh chóng gặt hái được thành công.

[wp_related_tags position=”1″]

Nhắc đến Midu, nhiều người sẽ phải ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng nể. Cô nàng từng là Á khoa trường đại học kiến trúc, Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật….

Tháng 10/2013, Midu chính thức nhận tấm bằng cử nhân trong tay.

vi-dai-gia-that-su-cua-midu
Mẹ Midu hồi trẻ

Xinh đẹp, tài năng và có lối sống khá trong sạch những tưởng sẽ tiếp tục tỏa sáng, nhưng Midu lại bất ngờ đính hôn cùng đại gia trẻ Phan Thành, cô nhận được nhiều lời chúc phúc cũng như ngưỡng mộ của mọi người.

Tuy nhiên mấy ngày gần đây rộ lên tin đồn chồng Midu có mối quan hệ tình cảm với một cô gái trẻ khiến dân cư mạng xôn xao.

Gia đình hạnh phúc của Midu.
Gia đình hạnh phúc của Midu.

Và dù là hot girl, là người nổi tiếng thì có lẽ người mệt mỏi nhất trong câu chuyện này có lẽ là Midu.

vi-dai-gia-that-su-cua-midu-3

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy thời trang nữ”]

Những ngày qua có lẽ là những ngày đong đầy cảm xúc nhất đối với cô hot girl sinh năm 1989. Dù lựa chọn cách im lặng để vượt qua nỗi buồn nhưng bất kỳ ai cũng hiểu rằng Midu đang cố gắng để gồng mình lên đến thế nào.

May mắn thay, trong những ngày mệt nhoài vì suy nghĩ và đau buồn ấy, vẫn có một người luôn bên cạnh và ủng hộ mọi quyết định của cô. Và không ai khác đó chính là mẹ của Midu.

Là một hot girl kín tiếng, Midu rất ít khi chia sẻ về gia đình và người thân. Bởi với Midu, giữ không gian riêng tư cho người thân còn quan trọng hơn rất nhiều so với việc khoe khoang họ ra với báo chí.

Đại gia đình của Midu.
Đại gia đình của Midu.

Chính vì thế, Midu rất ít khi chia sẻ về gia đình mà đặc biệt là mẹ. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Midu vẫn thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh của mẹ mình với fan hâm mộ.

[wp_related_tags position=”2″]

Được biết, bố mẹ Midu đều là công nhân viên chức nhà nước và vốn dĩ cuộc sống của họ không có chút gì liên quan tới nghệ thuật. Midu từng tâm sự, gia đình của cô khá nề nếp và đôi khi hơi cổ hủ. Chính vì thế, hồi nhỏ, chính mẹ Midu cho rằng cô chỉ cần học hành chăm chỉ để ra trường làm việc văn phòng mà thôi.

Khi có dịp đi cùng con gái tới các sự kiện, mẹ Midu thường chọn chỗ vắng để dõi theo Midu.
Khi có dịp đi cùng con gái tới các sự kiện, mẹ Midu thường chọn chỗ vắng để dõi theo Midu.

Đơn giản, bà lo rằng showbiz nhiều cạm bẫy và nguy hiểm nên một cô gái thiện lương như Midu rất dễ nhận về mình sự tổn thương.

Có lẽ vì thế nên khi biết tin Midu quyết định tham gia nghệ thuật, bà đã ra sức phản đối. Mặc dù phản đối gay gắt là vậy nhưng cuối cùng mẹ của Midu cũng phải mềm lòng trước quyết tâm của con gái.

Để nỗ lực giúp con mình tránh khỏi những bão giông của showbiz, trên mỗi bước đường sự nghiệp của Midu đều có bóng dáng của bà.

Bà luôn góp mặt trong những sự kiện quan trọng của Midu.
Bà luôn góp mặt trong những sự kiện quan trọng của Midu.

Không chỉ là người cho Midu lời khuyên trong cuộc sống, bà còn thường xuyên song hành cùng con gái trong những sự kiện. Có nhiều sự kiện, mẹ Midu chỉ hộ tống con gái đến rồi chọn một vị trí vắng để dõi theo con gái.

Chưa từng một lần ủng hộ con gái làm nghệ thuật nhưng khi hiểu Midu nghiêm túc với nghề thì bà lại dùng chính sự bao bọc của mình để bảo vệ con.

[wp_related_tags position=”3″]

Những ngày vừa qua có lẽ là những ngày mệt mỏi nhất của Midu. Trong những ngày tận cùng của sự mệt mỏi đó, bên cạnh Midu luôn có một vị đại gia.

vi-dai-gia-that-su-cua-midu-7

Người đại gia ấy có thể không giàu có về tiền bạc nhưng về tình yêu thương thì chắc chắn không ai có thể mang ra đọ “kho báu” đặc biệt ấy với bà.

Luôn xuất hiện bên cạnh, luôn thấu hiểu nỗi đau, luôn yêu thương con vô điều kiện, mẹ của Midu chính là một vị đại gia hoàn hảo nhất trong cuộc đời cô.

Và có lẽ, chẳng có vị đại gia nào đủ “giàu có” tình yêu thương dành cho Midu như người đại gia đặc biệt này.

vi-dai-gia-that-su-cua-midu-8

[wp_related_tags position=”4″]

vi-dai-gia-that-su-cua-midu-10 vi-dai-gia-that-su-cua-midu-9

Nguồn: Internet