Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao vì những chia sẻ của Tuấn Hưng trên facebook. Trong đó, anh thể hiện sự bức xúc đối với BTC chương trình Bài Hát Yêu Thích. Đáng nói hơn, ca sĩ “Tìm lại bầu trời” còn văng tục và không ngại ngần tag tên của nhạc sĩ Huy Tuấn vào.

[wp_related_tags type=”single”]

Nguyên nhân của vụ việc được suy đoán có liên quan tới tờ vé tham gia chương trình. Trên tờ vé, tên của Tuấn Hưng bị xếp sau cả những ca sĩ đàn em và mặt của Tuấn Hưng trên tấm vé cũng vô cùng khiêm tốn.

 Tuấn Hưng đã nổi tiếng là người đàn ông có cá tính mạnh, phát ngôn luôn tỏ vẻ tự tin và nam tính.
Tuấn Hưng đã nổi tiếng là người đàn ông có cá tính mạnh, phát ngôn luôn tỏ vẻ tự tin và nam tính.

Sau khi những dòng cảm xúc bộc trực này đăng lên facebook, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì nói Tuấn Hưng quá bốc đồng và không chịu để ý tới hình tượng, anh là ca sĩ nên những phát ngôn cũng phải cân nhắc kỹ. Số còn lại thì tỏ vẻ thích thú với tính tình thẳng như ruột ngựa của huấn luyện viên The Voice.

Dòng chia sẻ đầy bức xúc của Tuấn Hưng
Dòng chia sẻ đầy bức xúc của Tuấn Hưng

Cá biệt, có ca sĩ Mỹ Linh vào comment khuyên Tuấn Hưng nói năng cẩn thận và có văn hóa vì anh giờ đây là bố của trẻ con rồi. Tuấn Hưng tiếp tục bật lại Mỹ Linh và xa gần nhắc đến câu chuyện năm 2003-2005 về vấn đề “văn hóa”. Có vẻ mối quan hệ của hai ca sĩ gạo cội này đang ngày càng xấu đi.

Tuấn Hưng "bật" lại những lời nói của Mỹ Linh
Tuấn Hưng “bật” lại những lời nói của Mỹ Linh

Từ lâu, Tuấn Hưng đã nổi tiếng là người đàn ông có cá tính mạnh, phát ngôn luôn tỏ vẻ tự tin và nam tính. Còn nhớ cách đây không lâu, câu nói “cạo trọc đầu” của anh trở thành đề tài của rất nhiều câu chuyện về bóng đá. Dù có vẻ hơi “nổ” và ăn nói chẳng kiêng dè ai nhưng anh chàng ca sĩ 37 tuổi này luôn thực hiện đúng lời hứa của mình và tạo nên thương hiệu rất Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng bị xếp thứ 6 trong vé mời cũng như thứ tự biểu diễn
Tuấn Hưng bị xếp thứ 6 trong vé mời cũng như thứ tự biểu diễn

Hiện tại, nhạc sĩ Huy Tuấn và BTC Bài Hát Yêu Thích chưa có phản hồi gì về vấn đề này, status cũng đã được Tuấn Hưng gỡ bỏ trên facebook.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay SENDO APP để được GIẢM THÊM 10% khuyến mãi khi mua sắm