Nam ca sĩ Trung Quân Idol lần thứ 2 bị liên quan đến một scandal phát tán ảnh nude và anh cũng nhanh chóng phủ nhận nhân vật trong ảnh là mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Chiều 18/11, một loạt các bức ảnh khỏa thân được cho là của Trung Quân Idol được đăng tải trên một diễn đàn dành cho người đồng tính nam kèm theo chú thích gây sốc “Ca sĩ Trung Quân lộ ảnh sex”, đã khiến không ít người bất ngờ và tò mò.

trung-quan-idol-nguoi-trong-nhung-buc-anh-nhay-cam-khong-phai-la-toi trung-quan-idol-nguoi-trong-nhung-buc-anh-nhay-cam-khong-phai-la-toi2

Theo như chia sẻ của người đăng tải thì anh có được những hình ảnh này do chính giọng ca “Dấu mưa” trao đổi trong những lần chat sex với mình. Thậm chí, người này còn tiết lộ nhiều lần Trung Quân rủ sang nhà chơi. Chúng tôi cũng đã nhanh chóng liên lạc với Trung Quân Idol về thông tin khá sốc này, nam ca sĩ khá bình thản cho biết: “Đã có người gọi điện báo tin cho tôi, và tôi cũng đã xem những hình ảnh đó rồi. Nhưng toàn bộ những bức ảnh đó không phải là của tôi, vì nếu thật sự đó là tôi thì đã lan truyền từ “10 kiếp” trước. Hiện tại, tôi cho qua, và không muốn nhắc gì đến vụ này, cũng mong muốn không bị truyền thông khai thác quá sâu”.

trung-quan-idol-nguoi-trong-nhung-buc-anh-nhay-cam-khong-phai-la-toi3[wp_related_tags position=”2″]

Đây không phải là lần đầu tiên Trung Quân Idol liên quan đến một vụ phát tán ảnh nóng. Trước đó, hồi tháng 4/2015, anh từng vướng phải scandal lộ ảnh nude tương tự. Nhưng sau đó, nam ca sĩ cũng phủ nhận nhanh chóng và cho rằng đó là sản phẩm cắt ghép photoshop.

Nguồn: Internet