Trước những luồng thông tin về việc bị nhân viên an ninh mời khỏi thảm đỏ của show Lý Nhã Kỳ, Trúc Diễm đã chính thức lên tiếng.

[wp_related_tags position=”1″]

Ngày hôm qua, trên khắp các trang báo mạng rầm rộ thông tin về việc Hoa hậu Trúc Diễm bị đuổi khỏi thảm đỏ và còn suýt bị vấp té hai lần trong chương trình Lynk Fashion Show 2015 – show thời trang đình đám của Lý Nhã Kỳ. Cư dân mạng cũng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về việc này. Sau khi sự việc này trở thành đề tài bàn luận, trên trang cá nhân của mình, Trúc Diễm đã chính thức lên tiếng đính chính lại về thông tin được cô cho là dễ gây hiểu lầm này.

Trúc Diễm trên thảm đỏ chương trình
Trúc Diễm trên thảm đỏ chương trình
Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ

Theo như Trúc Diễm chia sẻ, không hề có chuyện cô bị đuổi ở trong chương trình mà chỉ là được các nhân viên nhắc nhở di chuyển nhanh để kịp thời gian bắt đầu chương trình, còn việc thông tin đưa lên báo là bị thổi phồng để thu hút lượt xem. Ngoài ra, cô cũng nhẹ nhàng gián tiếp góp ý với Lý Nhã Kỳ, người ‘chủ xị’ chương trình rằng thảm đen của Lynk Fashion Show có mời đi hơi nhanh so với liên hoan phim Cannes khiến nhiều khách mời lúng túng khi mặc váy dài khó di chuyển. Tuy nhiên, cô vẫn nhấn mạnh rằng không thể vì một chi tiết nhỏ mà quên đi những phần tốt đẹp khác của show thời trang này.

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dạ hội, đầm dự tiệc”]

Status dài của Trúc Diễm trên Facebook cá nhân
Status dài của Trúc Diễm trên Facebook cá nhân

Nguyên văn status của Trúc Diễm:

“Về câu chuyện sáng giờ đang ầm ầm trên mạng với cái tiêu đề rất câu view: “HH Trúc Diễm đang tạo dáng thì bị đuổi khỏi thảm đỏ show LNK” thì D xin phép được đính chính rõ ràng 1 lần duy nhất để tránh ảnh hưởng không hay về sau , sự thật là không hề có chuyện như vậy , D cũng ko hiểu ng viết bài có ở đó không để viết tiêu đề ảnh hưởng danh dự của D và chị K, sự thật là D có comment lên fb của 1 phóng viên ảnh khi anh ấy chia sẻ rằng khó khăn khi tác nghiệp chụp celebs trong Lynk show lần này, thì D cũng viết lại ”em được mời đi nhanh quá, váy dài,mém vấp té 2 lần” nhưng cũng nghĩ đây là comment chia sẻ với nhau chứ không nghĩ là sẽ trở thành cái tít ”bị đuổi” nhằm kéo khán giả đọc bài như thế này. Diễm và chị Kỳ cũng từng dự LHP CANNES với nhau, bản thân D cũng hiểu các quy tắc thảm đỏ quốc tế, cái chị Kỳ muốn làm không có gì là sai , nhưng chỉ mong trước khi lên thảm đen thì được báo trước mình được bao nhiêu thời gian ở mỗi vị trí vì mỗi lần dừng lại chưa kịp đứng chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp rồi và váy dài di chuyển có phần bất tiện, thế thôi. Chị Kỳ ơi em thấy là thảm đen mình mời đi hơi nhanh hơn bên Cannes đấy chị ạ, nhưng mà chỉ có chuyện bé thế này mà quên đi những phần tốt đẹp khác quả là không hay vì chị đã nổ lực rất nhiều để đem đến sự hoàn hảo cho show lần này. Em cũng cám ơn vì bên chị rất chu đáo khi sáng nay gọi điện xin lỗi em, như vậy cũng đủ thấy chị kỹ tính và chi tiết thế nào rồi, chuyện xảy ra cũng quá nhỏ nên hai chị em mình rút kinh nghiệm chị ạ , quan trọng là mình hiểu nhau thôi.

[wp_related_tags position=”2″]

Với chia sẻ này Diễm hy vọng các bên đưa tin sẽ tránh đưa thêm các thông tin gây hiểu lầm nữa, không gì là hoàn hảo tuyệt đối nên chúng ta cũng không nên chuyện bé xé ra to , và xin nhấn mạnh là không có chuyện bị ĐUỔI ở đây , celebs nào cũng được mời di chuyển nhanh trên thảm đen để kịp thời gian bắt đầu chương trình. Dù là tiêu đề thì cũng nên chính xác để tránh ảnh hưởng đến các bên , cũng như thể hiện đúng với tinh thần báo chí ạ.

Ps : hy vọng câu chuyện này sẽ kết thúc ở đây , cám ơn mọi người rất nhiều”.

Lý Nhã Kỳ và Trúc Diễm từng đứng chung thảm đỏ Liên hoan phim Cannes
Lý Nhã Kỳ và Trúc Diễm từng đứng chung thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Chia sẻ của Trúc Diễm nhận được rất nhiều đồng tình cũng như khen ngợi của mọi người vì sự khéo léo cũng như chi tiết mà cô thể hiện. Theo như Trúc Diễm kể, phía Lý Nhã Kỳ cũng đã gọi điện xin lỗi cô vì sự cố này. Có thể nói, cả hai người đẹp đã có những phản ứng rất nhanh nhạy và cố hết sức để không làm mếch lòng nhau trong một sự cố bất đắc dĩ như thế này.

Nguồn: Internet