Venezuela nổi danh là đất nước có nhiều người đẹp. Hãy cùng điểm qua 16 gương mặt người mẫu xinh đẹp nhất Venezuela.

[wp_related_tags type=”single”]

1. Alexandra Braun Waldeck

Alexandra Braun Waldeck
Alexandra Braun Waldeck

Alexandra Braun Waldeck là một người mẫu độc thân ở Venezuela. Cô còn là một diễn viên khá nổi tiếng. Cô sinh vào ngày 19 tháng 5 năm 1983 tại thủ đô của Venezuela. Cô đã từng đóng rất nhiều phim như Puras Joyitas 2007, Comando X 2008

2. Génesis Carmona

Génesis Carmona
Génesis Carmona

Génesis Carmona là một trong số những người mẫu đẹp trên thế giới. Cô là công dân của Venezuela. Cô sinh vào ngày 20 tháng 9, 1991 và mất vào ngày 19 tháng 2, 2014. Cô đã từng tham dự rất nhiều các chương trình trên TV.

3. Wanda D’Isidoro

Wanda D'Isidoro
Wanda D’Isidoro

Wanda D’Isidoro là một diễn viên rất thành công của Venezuela. Cô sinh vào ngày 20/10/1997. Những bộ phim đình đám của cô chính là Hechizo de Amor 2000, Los misterios del amor 2009 etc.

4. María Gabriela de JesúsIsler Morales

María Gabriela de JesúsIsler Morales
María Gabriela de JesúsIsler Morales

María Gabriela de JesúsIsler Morales là một người mẫu thời trang rất trẻ tại Venezuela. Cô sinh vào ngày 21 tháng 3 năm 1988 và cao 1m80.

5. Andrea Valentina Matthies Bornhorst

Andrea Valentina Matthies Bornhorst
Andrea Valentina Matthies Bornhorst

Andrea Valentina Matthies Bornhorst là nữ hoàng sắc đẹp và cũng là một người mẫu nổi tiếng ở Venezuela. Cô sinh vào ngày 6 tháng 8 năm 1987. Cô còn là một nhân vật khá nổi tiếng trên TV. Andrea Valentina Matthies Bornhorst đã từng chiến thắng cuộc thi Miss Continent Americano 2008.

6. Dayana Sabrina Mendoza Moncada

Dayana Sabrina Mendoza Moncada
Dayana Sabrina Mendoza Moncada

Dayana Sabrina Mendoza Moncada là một người mẫu độc thân nổi tiếng ở Venezuela. Cô sinh vào ngày 1 tháng 6 năm 1986. Cô là người đăng quang Miss Venezuela 2007. Chiều cao của cô là 1m76 và cô đã từng đóng trong rất nhiều TV shows.

7. Hannelly Zulami Quintero Ledezma

Hannelly Zulami Quintero Ledezma
Hannelly Zulami Quintero Ledezma

Hannelly Zulami Quintero Ledezma là một trong số những diễn viên đẹp nhất của thế giới hiện nay. Cô là công dân của Venezuela. Cô sinh vào ngày 22 tháng 11 năm 1985. Những đường cong trên cơ thể cô ấy vô cùng quyến rũ.

8. Marjorie de Sousa

Marjorie de Sousa
Marjorie de Sousa

Marjorie de Sousa là một người mẫu kiêm diễn viên của Venezuela. Cô sinh vào ngày 23 tháng 4 năm 1980. Những giải thưởng nổi bật cô đã từng nhận là Miami Life Awards 2012 và Los favoritos del publico 2014.

9. Claudia Paola Suárez Fernández

Claudia Paola Suárez Fernández
Claudia Paola Suárez Fernández

Claudia Paola Suárez Fernández là nữ hoàng sắc đẹp và là một người mẫu thành công tại Venezuela. Cô sinh vào  ngày 16 tháng 5 năm 1987. Người ta thường biết đến cô với cái tên Claudia Suárez.

10. Francys Mayela Sudnicka

Francys Mayela Sudnicka
Francys Mayela Sudnicka

Francys Mayela Sudnicka là một người mẫu người Venezuela rất nổi tiếng. Cô sinh vào ngày 9 tháng 12 năm 1979. Cô cao 1,77m và đã từng tham gia rất nhiều TV shows.

11. Aída María Yéspica Jaime

Aída María Yéspica Jaime
Aída María Yéspica Jaime

Aída María Yéspica Jaime là một trong số những người mẫu nổi tiếng ở Venezuela. Cô sinh vào ngày 15 tháng 7 năm 1982. Cô có thể nói tiếng Anh rất trôi chảy. Aída María Yéspica Jaime có một vẻ ngoài rất nóng bỏng và xinh đẹp.

12. Maria Gabriela Paez

Maria Gabriela Paez
Maria Gabriela Paez

Maria Gabriela Paez là một trong số những nhân vật nổi tiếng trên TV và cũng là một người mẫu trẻ của Venezuela. Cô ấy là biểu tượng của sự quyến rũ, đồng thời cũng xuất hiện trên TV rất nhiều. Cô ấy đã làm việc trong rất nhiều chương trình truyền hình.

13. Ly Jonaitis

 Ly Jonaitis
Ly Jonaitis

Ly Jonaitis là một người mẫu nóng bỏng và đồng thời cũng là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình. Cô ấy 30 tuổi và có vẻ ngoài rất sexy và nóng bỏng. Ly Jonaitis đã từng đóng trong rất nhiều chương trình truyền hình.

14. Karla Lopez

Karla Lopez
Karla Lopez

Karla Lopez là một trong số những người mẫu xinh đẹp và thành công nhất trên thế giới. Cô sinh năm 1988. Giờ đây cô ấy là một cô gái trẻ 29 tuổi.

15. Claudia Moreno

Claudia Moreno
Claudia Moreno

Claudia Moreno là một trong số những cô gái xinh đẹp của Venezuela. Cô sinh ngày 9 tháng 11 năm 1977. Cô đã từng đóng rất nhiều chương trình truyền hình. Cô rất xinh đẹp và quyến rũ.

16. Aida Yespica

Aida Yespica
Aida Yespica

Aida Yespica là một nhân vật sành điệu trên truyền hình và cũng là một người mẫu thành công tại Venezuela. Cô năm nay 33 tuổi. Aida Yespica đã từng đóng rất nhiều chương trình truyền hình.

July Na 

Theo Raveby

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!