[wp_related_tags type=”single”]

Khi những hình ảnh của Park Shin Hye và Lee Jong Suk lén lút gặp nhau được Dispatch phát tán, fan của bộ phim Pinocchico được phen mừng rỡ vì tin đồn cặp đôi này đang hẹn hò có vẻ là thật. Thế nhưng sau đó, đại diện phát ngôn của Park Shin Hye và Lee Jong Suk đều phủ nhận thông tin này. Theo đó, cả hai chỉ là bạn thân nên thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ và trao đổi những câu chuyện bình thường.

Tin đồn Park Shin Hye - Lee Jong Suk hẹn hò khiến cư dân mạng xôn xao
Tin đồn Park Shin Hye – Lee Jong Suk hẹn hò khiến cư dân mạng xôn xao

Tuy vậy, dựa theo những bằng chứng và phân tích của mình, Dispatch vẫn một mực khẳng định Park Shin Hye và Lee Jong Suk đang tung hỏa mù để che giấu tình cảm.

Dispatch vốn được coi là tờ báo chuyên săn tin hẹn hò bí mật của các sao ở Hàn Quốc, họ đang cố chứng minh thông tin họ đưa ra không hề sai, bởi lẽ điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến danh tiếng bấy lâu.

Fan có những phản ứng khác nhau nhưng đa số đều ủng hộ cặp đôi này
Fan có những phản ứng khác nhau nhưng đa số đều ủng hộ cặp đôi này

Trước sự việc này, các fan của cả Park Shin Hye và Lee Jong Suk có những phản ứng vui buồn khác nhau nhưng đa số đều mong muốn tin đồn này là thật. Thậm chí trang allkpop.com còn chế ra những hình ảnh khá hài hước để thể hiện phản ứng của các fan trước tin hẹn hò.

Nguồn: Internet