Những hình ảnh hoành tráng trong bữa tiệc sinh nhật 16 tuổi của “hot girl Cà Mau” Thúy Vi khiến dân mạng choáng ngợp.

[wp_related_tags position=”1″]

Thời gian gần đây, cụm từ khóa “nữ sinh Cà Mau”, Thúy Vi hay “bồ nhí Phan Thành” có lẽ là những cụm từ khóa được giới trẻ Việt tìm kiếm nhiều nhất. Những thông tin của Thúy Vi luôn là tâm điểm chú ý và là chủ đề nóng của cộng đồng mạng.

Cô nàng nữ sinh 17 tuổi đã khiến giới trẻ Việt hết tròn xoe mắt lại đến lắc đầu ngán ngẩm sau hàng loạt những hành động gây sốc. Thúy Vi không ngần ngại “vạch áo cho người xem lưng” khi công khai đoạn tin nhắn “ngọt ngào” với đại gia Phan Thành (chồng của hot girl Midu). Sau đó là việc dính nghi án thẩm mỹ, ước muốn lấn sân sang showbiz…. đã khiến Thúy Vi ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cận cảnh nhan sắc của Thúy Vi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
Cận cảnh nhan sắc của Thúy Vi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy dự tiệc, váy thời trang”]

Gần đây nhất, những hình ảnh của bữa tiệc sinh nhật độc, lạ của hot girl Cà Mau trước khi phẫu thuật thẩm mỹ đã được chia sẻ. Mọi người đều ngỡ ngàng khi chứng kiến khung cảnh bữa tiệc hoành tráng của cô học sinh 17 tuổi.

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my3
Từng tấm thiệp mời được gửi đến từng bạn trong lớp

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my2

[wp_related_tags position=”2″]

Để chào đón sinh nhật, Thúy Vi đã gửi thiệp đến từng bạn trong lớp. Bữa tiệc hoành tráng được cô nàng đặt tên “Đêm hội chân dài” với sự tham gia của những nữ sinh mặc váy ngắn, khoe vóc dáng ở lứa tuổi “trăng rằm”.

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my4
Chiếc bánh sinh nhật với dòng chữ “Đêm hội chân dài”

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my5

[wp_related_tags position=”3″]

Không chỉ dừng lại ở đó, mọi người càng choáng ngợp hơn khi chứng kiến khung cảnh độc lạ ở bên trong bữa tiệc. Chiếc bánh sinh nhật cao nhiều tầng với dòng chữ độc đáo “Đêm hội chân dài”. Đồ ăn được sắp xếp để sẵn sàng chào đón những người bạn Thúy Vi đến dự sinh nhật.

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my6
Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật độc lạ của Thúy Vi

tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my12 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my13 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my14 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my7 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my8 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my9 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my11 tiet-lo-tiec-sinh-nhat-doc-la-va-hoanh-trang-cua-nu-sinh-ca-mau-thuy-vi-thoi-chua-tham-my10

[wp_related_tags position=”4″]

Đứng trước khung cảnh hoành tráng của bữa tiệc sinh nhật lần thứ 17 của “nữ sinh Cà Mau”, mọi người không khỏi liên tưởng đến bữa tiệc dành cho “ngôi sao”. Chứng kiến những hình ảnh này, dân mạng Việt dần đã có lời giải cho gia thế của cô nàng Thúy Vi này?

Nguồn: Internet