Những hình ảnh mới nhất trong dự án cá nhân của Thuý Vi đã được cô nàng tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân.

[wp_related_tags position=”1″]

Câu chuyện lùm xùm tay ba giữa Thuý Vi – Phan Thành – Midu đã và đang không ngừng thư hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng một cô hot girl chưa mấy tiếng tăm mới chỉ 17 tuổi như Thuý Vi thì đây là cách tự lăng xê tên tuổi quá táo bạo.

Chuyện tình cảm riêng tư đang từ từ lắng xuống thì Thuý Vi lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi liên tục “nhá hàng” những sản phẩm cá nhân của cô nàng. Dường như Thuý Vi đang cố tình gây ấn tượng qua vai trò người mẫu ảnh là những gì cư dân mạng nhận thấy qua “đường đi nước bước” của cô gái trẻ này.

Mới đây nhất, hot girl tai tiếng này lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh hậu trường với hình ảnh thướt tha, mềm mại của các mỹ nữ cổ trang. Rất có khả năng Thuý Vi đã nhận lời làm người mẫu game và đang cố gắng lấy lại tên tuổi thông qua việc làm người mẫu này.

Thế nhưng, với cách nổi tiếng bằng tai tiếng của cô gái trẻ này, không thể một sớm một chiều lấy lại được hình ảnh trong mắt công chúng. Vẫn có không ít lời bàn tán, chỉ trích hành động của Thuý Vi: “Sài Thành không chào đón em nên em nó ra Hà Thành đây mà. Lại tự PR bản thân.”, “Càng làm người ta càng ghét.”,…

GHJHKH

[wp_related_tags position=”2″]

DFHFGHJGF

Bên cạnh đó, vẫn có cư dân mạng cho rằng Thuý Vi rất hợp với nghề người mẫu ảnh và cô bé đang cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình nhằm xoá mờ scandal không hay trước đó. Một thành viên của ekip chụp ảnh cho Thuý Vi cũng công khai cho hay: “Hôm nay làm việc với em thấy em ngoan , đáng yêu cực.”,…

Nguồn: Internet