[wp_related_tags position=”1″]

Điều tồi tệ nhất trong kỳ nghỉ là nỗi ám ảnh về calo và tăng cân. Đừng lười vận động khi bạn đang trong kỳ nghỉ. Đây là lý do tại sao bạn nên đi ra ngoài và tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái. Hãy bình tĩnh và đừng lo lắng về lượng calo.

Bỏ chiếc cân của bạn qua một bên

Mặc dù có nhiều phản ánh rằng bạn sẽ tăng lượng calo cho cơ thể, nhưng thực tế bạn không hấp thu nhiều đến mức tăng cân trong kỳ nghỉ. Và, lượng hấp thu nhỏ đó sẽ không kéo dài. Cân nặng của bạn sẽ tự điều chỉnh trong vài tuần tới, khi bạn ở nhà, không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng. Hãy thả lỏng cơ thể và đừng lo lắng về các con số trên cái cân. Nếu bạn ăn uống theo ý thức và tận hưởng món ăn của bạn, bạn sẽ ổn thôi.

thuong-thuc-ki-nghi-tron-ven-khong-lo-tang-can-1

Trọng lượng của nước

Nếu bạn nhìn thấy một sự thay đổi trên cái cân, hoặc bạn có vẻ không mặc vừa quần áo của bạn trong thời gian nghỉ hè, nó có thể chỉ là trọng lượng của nước. Điều này có thể cho thấy bạn đang ăn thực phẩm nhiều muối hoặc carbohydrate như khoai tây chiên.

thuong-thuc-ki-nghi-tron-ven-khong-lo-tang-can-5

Đừng ăn kiêng trước khi thực hiện kỳ nghỉ

Nếu bạn cảm thấy bạn đã tăng cân trong khi bạn đang trong kỳ nghỉ, nó có thể là kết quả của việc ăn kiêng trước khi đi nghỉ. Vì vậy, cơ thể của bạn thực tái ổn định lại trọng lượng bị mất. Đừng kiềm chế lượng thực phẩm hấp thụ và sau đó lại ăn không kiểm soát. Thực hiện việc thưởng thức cân bằng những thực phẩm làm bạn cảm thấy thoải mái cũng như các loại thực phẩm bổ dưỡng.

[wp_related_tags position=”2″]

thuong-thuc-ki-nghi-tron-ven-khong-lo-tang-can-4

Hãy có một thời gian thư giãn trong lịch trình tập luyện của bạn

Mọi người thường phàn nàn rằng thói quen tập thể dục của họ bị bỏ quên trong kỳ nghỉ. Nếu bạn đi nghỉ ở bãi biển, hãy đi dạo đường dài. Nếu bạn đi tham quan một thành phố, hãy đi bộ và tận hưởng các điểm tham quan. Thậm chí không thực hiện các hoạt động đó, bạn vẫn chìm nổi trong một hồ bơi trong hai tuần. Đừng sợ! Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một hoặc hai tuần không hoạt động cũng không ảnh hưởng đáng kể đến thể lực của bạn.

thuong-thuc-ki-nghi-tron-ven-khong-lo-tang-can-2

Bỏ qua tất cả và đối xử tốt với bản thân

Chúng ta đều muốn đối xử tốt với bản thân trong suốt kì nghỉ. Hãy thử những món đầy hương vị. Nếu bạn muốn món tráng miệng không lành mạnh, hãy cứ thưởng thức! Khoảnh khắc bạn tự nhủ, “không ăn món này, không ăn món này” chính lúc chúng ta ăn quá nhiều thứ chúng không muốn vì chúng ta đã từ ngăn cản bản thân trước đó!

Babyblue

Theo Idiva.com

[wp_related_tags position=”3″]
Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!