Du lịch trong những ngày nghỉ để thăm gia đình và bạn bè luôn là thời gian thú vị nhất trong năm. Thời gian này sẽ làm cho việc tập gym của bạn bị đứt quãng. Ngay khi nếm thử một ly cocktail trên máy bay, tinh thần luyện tập của bạn sẽ bay vèo qua cửa sổ và biến mất trên đường băng. Việc ăn uống trong những ngày nghỉ này không thể kiểm soát được, chế độ ăn uống sẽ bị dẹp qua một bên.

[wp_related_tags type=”single”]

Giữ dáng khi đi du lịch
Giữ dáng khi đi du lịch

Dưới đây là 5 lời khuyên giúp bạn giữ được dáng trong khi đi du lịch.

1. Lên kế hoạch

Tìm hiểu về phòng gym của khách sạn hay địa điểm mà bạn sẽ đến. Nắm thông tin về tình hình thời tiết để lên kế hoạch cho các hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy bộ… Liên hệ với phòng gym bạn đang tham gia xem họ có chi nhánh ở nơi bạn sẽ đi du lịch không.

2. Đem theo dây tập nhảy

Chúng dễ dàng cất gọn trong hành lý. Do đó bạn có thể tập luyện ngay trong phòng khách sạn.

3. Hòa nhập với môi trường của nơi bạn sẽ đến

Nếu bạn ở thành phố đi bộ thì hãy đi bộ. Nếu nó là thành phố đi xe đạp, hãy thuê một chiếc. Hãy tránh xa xe taxi. Nếu đó là một bãi biển, hãy chạy trên bãi biển. Trượt patin. Bơi. Nếu đến miền núi, hãy đi dạo đây đó.

Không quên tập luyên khi đi chơi
Không quên tập luyên khi đi chơi

4. Tìm một lớp học mát mẻ

Có thể là các phòng với máy đạp xe, lớp học yoga hoặc lớp học khiêu vũ… Hãy hỏi khách sạn và bạn bè để nắm thông tin. Đừng quên tìm kiếm bằng Google. Việc này sẽ cực kỳ dễ dàng.

5. Giữ thói quen thường ngày

Trước khi ngủ hãy tập chống đẩy và gập bụng. Chạy hoặc đi bộ vào buổi sáng. Ăn uống điều độ. Chú ý đến thực phẩm là điều quan trọng nhất. Ăn uống đơn giản nhưng đừng bỏ bữa.

Baby Blue

Theo Stylecaster.com