Giám khảo Mỹ Tâm đã có quyết định hết sức khó khăn khi chọn Đức Phúc hay Vân Anh đi tiếp.

Liveshow thứ 7 của Giọng hát Việt 2015 đã khép lại với phần thi của 12 thí sinh đến từ 4 đội của các huấn luyện viên: Tuấn Hưng, Thu Phương, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. Đêm thi diễn ra thành công với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả cũng như ban giám khảo, và đây cũng là đêm thi mà khán giả phải chứng kiến sự chia tay đầy xúc động giữa huấn luyện viên và các học tro của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Sau 12 phần thi, MC Phan Anh và Mỹ Linh lần lượt công bố kết quả. Ở đội Mỹ Tâm, thí sinh Bảo Uyên được bình chọn cao nhất. Chính vì vậy, Mỹ Tâm phải quyết định giữa Đức Phúc và Vân Anh, ai sẽ là người đi tiếp. Cuối cùng, sau rất nhiều đắn đo, suy nghĩ, “Họa mi tóc nâu” đã chọn lựa Đức Phúc đồng hành cùng cô trong chặng đường tiếp theo mà theo cô, chàng trai này cần cô tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin.

Việc loại “trò cưng” Vân Anh cũng khiến giám khảo Mỹ Tâm không khỏi tiếc nuối. Cô học trò “khủng long” của giám khảo Mỹ Tâm cũng nức nở và nói lời đồng ý vì không muốn tài năng của em Đức Phúc bị mai một.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (2)

Bảo Uyên là thí sinh được bình chọn cao nhất, Đức Phúc và Vân Anh vào top nguy hiểm.

[wp_related_tags position=”2″]

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (16)

Vân Anh đã đồng ý với Mỹ Tâm là để Đức Phúc đi tiếp vì không muốn tài năng của chàng trai nhỏ tuổi bị mai một.

Ở đội Thu Phương, thí sinh được vote nhiều nhất là Hoàng Dũng. HLV Thu Phương giữ lại Kiều Anh, như vậy Khánh Linh là người phải dừng chân.

Về phía đội Tuấn Hưng, Thu Thủy là người được bình chọn nhiều nhất. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” đành ngậm ngùi chia tay Hạ Vy và giữ lại Yến Lê

[wp_related_tags position=”3″]

Còn về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung tiếp tục là thí sinh được bình chọn cao nhất từ khán giả. Trước sự chọn lựa loại một trong 2 thí sinh của đội mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn lựa Tố Ny có cơ hội bước tiếp vào vòng liveshow thứ 8, Bảo Trâm dừng chân tại cuộc chơi.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (11)

Với giọng hát ngọt ngào cùng những nốt trầm bổng được phối theo một phong cách hoàn toàn mới, Đức Phúc thể hiện xuất sắc bài hát “Huyền thoại mẹ” và nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (3)

MC Phan Anh và MC Mỹ Linh.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (4)

Khánh Linh đội Thu Phương mở màn đêm thi bằng ca khúc ‘Thương ca tiếng Việt’

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (5)

Hoàng Dũng đội Thu Phương biểu diễn Mái đình làng biển khá đúng tinh thần bài hát và nhận được lời tán dương từ phía HLV Đàm Vĩnh Hưng.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (6)

Kiều Anh hát ca khúc Thư Pháp, sáng tác của Nguyễn Duy Hùng. Cô cho thấy sự đuối sức khi càng bước sâu vào những vòng trong.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (7)

Với ca khúc tự sáng tác “Don’t Leave Me Alone” Yến Lê của đội Tuấn Hưng đã cho khán giả thấy được bản lĩnh làm chủ sân khấu qua phần thể hiện của mình.

[wp_related_tags position=”4″]

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (8)

Thu Thủy đội Tuấn Hưng lần đầu trình bày một sáng tác của mình mang tên ‘My world’ mang chất rock. Giọng ca trẻ khoe vẻ đẹp gợi cảm với crop top và quần da trên sân khấu.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (9)

Hạ Vy đội Tuấn Hưng cover một hit Để em rời xa từng được Hoàng Tôn thể hiện thành công trước đó.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (10)

Bảo Uyên đội Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Tự nguyện. Tiết mục của học trò đã khiến Mỹ Tâm vô cùng xúc động.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (12)

Liveshow thứ 7 bùng nổ dòng nhạc tiền chiến với ca khúc Màu hoa đỏ của nhạc sỹ Thuận Yến được Vân Anh của đội Mỹ Tâm thể hiện rất mượt.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (13)

Bảo Trâm đội Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Hot, bản hit nổi tiếng của Thu Minh. Cô tự tin khoe vũ đạo trên sân khấu khiến Mr Đàm thích thú.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (14)

Vicky Nhung thể hiện bài hit nổi tiếng qua giọng ca Jessie J – “Flashlight”.

My Tam quyet dinh loai Van Anh chon Duc Phuc (15)

Tố Ny khép lại liveshow 7 với ca khúc ‘Say đắm’.

Nguồn: Internet