Khi chúng ta nghĩ về thực phẩm tốt cho sức khỏe, cái gì hiện ra trong suy nghĩ đầu tiên? Là trái cây, rau củ và những thứ có nhiều màu xanh. Hay còn những thứ khác mà bạn chưa biết đến.

[wp_related_tags position=”1″]

Quả bơ

Món này có ở khắp mọi nơi và rất tốt cho sức khỏe. Nó bao gồm các axít béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe và giúp lấp đầy dạ dày để bạn không phải chạy ra ngoài mua khoai tây chiên và các loại sốt. Món này cũng rất ngon và có thể ăn cùng với hầu hết mọi thứ, có thể là sushi, bánh mì nướng, bánh mì bagel hay khoai tây.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-2

Cá hồi

Cá hồi chứa các axit amin và protein, thêm nữa nó rất ngon. Có rất nhiều cách để nấu món ăn thú vị thay thế thịt đỏ này và cách sau lại ngon hơn cách trước.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-3

Rượu vang

Rượu vang với hàm lượng resveratrol cao được xem là thuốc trường sinh và hơn hết nó có chỉ số chất chống lão hóa cao nhất trong tất cả các loại thực phẩm.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-4

Phô mai feta

Bất kì chế độ ăn uống nào đòi hỏi bạn phải loại bỏ phô mai thì đó không phải là một chế độ ăn uống có giá trị. Không phải là parseman hay mozzarella mà là phô mai feta. Chúng có vị mặn từ một miếng phô mai, chứa nhiều axít béo giúp bạn chống đầy bụng.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-5

[wp_related_tags position=”2″]

Quả óc chó

Quả óc chó là thực phẩm có giá trị nhất trong các loại hạt. Chúng có hàm lượng omega-3 cao, tốt cho tim của bạn. Quả óc chó cũng có nhiều cách ăn độc đáo, rất ngon khi rắc trên những món ăn khác, cụ thể là sữa chua và salad hoa quả.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-6

[wp_related_tags position=”3″]

Khoai lang

Bạn biết những củ khoai lang có gì không? Vitamin A. Vitamin A giúp cải thiện thị lực và giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, điều rất quan trọng để bạn dành cuối tuần nhảy từ quán bar này sang quán bar khác.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-7

[wp_related_tags position=”4″]

Táo

Táo thường bị bỏ qua vì có nhiều loại trái cây hấp dẫn hơn. Nhưng táo chứa đến 95 calori của nhiều chất tốt cho sức khỏe, hơn nữa nó còn chứa nhiều chất xơ.

thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-la-8

Babyblue

Theo Litedaily.com