Theo Koreaboo, Dohee thành viên của nhóm Tiny-G sẽ xuất hiện trên bộ phim truyền hình mới phát sóng vào cuối tuần có tựa đề “Mom” của đài MBC Hàn Quốc.

[wp_related_tags position=”1″]

Dohee thành viên của nhóm Tiny-G sẽ xuất hiện trên bộ phim truyền hình “Mom”
Dohee thành viên của nhóm Tiny-G sẽ xuất hiện trên bộ phim truyền hình “Mom”

Công ty quản lý của Dohee, GNG Production, đã xác nhận vai trò mới này của nữ ca sĩ kiêm diễn viên. Năm 2014 cô đã từng đảm nhiệm một vai phụ trong bộ phim truyền hình mang tên “Cantabile Tomorrow”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”mascara, son bóng”]

“Dohee đã casting cho bộ phim truyền hình mới phát sóng vào cuối tuần có tên Mom. Cô đã tham gia buổi đọc thử kịch bản hôm đó”, công ty quản lý của cô cho hay.

[wp_related_tags position=”2″]

“Mom” là một câu chuyện u ám kể về một người mẹ đã nhận nuôi một đứa con với âm mưu thừa kế toàn bộ gia sản. Dohee đóng vai cô gái yêu nhân vật mà Gong Soon thủ vai là Kang Jae, con trai thứ hai trong bộ phim.

Vai diễn trong bộ phim mới của Dohee đã được thông báo vào năm ngoái khi Tiny-G nói cô sẽ tạm thời dừng việc ca hát để tập trung vào diễn xuất.

Nhóm nhạc nữ xinh đẹp Tiny-G
Nhóm nhạc nữ xinh đẹp Tiny-G

Hai thành viên còn lại của Tiny-G là Mint và J-Min đã tham gia chiến dịch quảng cáo tại Thái Lan trong vai trò nhóm nhỏ là Tiny-G M. Cuối năm 2014, họ đã phát hành một bài hát mang tên “The Only One” cùng với Natthew.

[wp_related_tags position=”3″]

Thực tế, Tiny-G phát triển rất mạnh ở Thái Lan mặc dù họ chỉ biết một chút tiếng, và đã cho phát hành nhiều bài hát mới, các show diễn và tham gia nhiều chương trình khác nhau.

July Na

Theo Kpopstars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!