Chỉ thân thiện khi chụp hình, phải chăng Hoa hậu Kỳ Duyên đang chứng minh mình là sao?

[wp_related_tags position=”1″]

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-saoSau khi tham dự show diễn của Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên cùng mẹ đi ăn tại một quán ăn nhỏ lúc đêm khuya.

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao2Trong khi bà Thêm – mẹ Kỳ Duyên vui vẻ thì hoa hậu không giấu được gương mặt cau có, khó chịu dù lúc này chỉ có mẹ cô và một số người bạn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo thun, quần đùi”]

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao3Trước đó, khi được mẹ chỉnh sửa váy để chụp hình, Kỳ Duyên cũng thể hiện thái độ ra gương mặt.

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao4Khi được mẹ nâng váy đi ra ô tô, Kỳ Duyên cũng giữ gương mặt lạnh băng không có một nụ cười.

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao5Trong bữa tiệc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kỳ Duyên cũng không mấy vui vẻ và thân thiện.

[wp_related_tags position=”2″]

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao6Cô thậm chí còn từ chối chụp hình khi chưa biết ông Tony Toàn là ai.

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao7Tại thời điểm đăng quang, trong khi mẹ và người mẫu Thúy Hạnh vất vả đẩy đồ thì Kỳ Duyên vẫn lạnh tanh đi trước không một nụ cười.

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao8Với mẹ và những người thân, Kỳ Duyên vẫn tỏ thái độ thì với người khác, liệu cô có thân thiện hơn không?

[wp_related_tags position=”3″]

thai-do-kho-chiu-ky-duyen-chung-minh-minh-la-sao9Phải chăng, Kỳ Duyên đang chứng tỏ mình là sao nên chỉ cần thân thiện những lúc được báo giới chụp hình?

Nguồn: Internet