Một lần nữa Taylor Swift lại dang rộng đôi tay để giúp đỡ một fan trẻ.

[wp_related_tags type=”single”]

Naomi Oakes được chuẩn đoán bị mắc bệnh bạch cầu cấp thể lympho vào cuối tháng 6 vừa qua, và để phương pháp điều trị có hiệu quả, giúp cô bé chiến đấu với căn bệnh này, bé sẽ phải bỏ lỡ show diễn “Shake It Off” được tổ chức tại Phoenix, Arizona và ngày 18 tháng 8.

Taylor Swift ủng hộ $50,000 tới fan mắc bệnh ung thư
Taylor Swift ủng hộ $50,000 tới fan mắc bệnh ung thư

Trong sự nỗ lực để có được sự chú ý của Swiff, Naomi đã đăng một video hát nhép bài  “Bad Blood”  lên Youtube và nhờ các nghệ sẽ post thông điệp hangstag #TeamNaomi lên Instagram.

Swift đã làm rất tốt, chỉ hai ngày sau khi đoạn video được đăng tải, cô ca sĩ đoạt giải GRAMMY đã ủng hộ $50,000 tới trang Go Fund Me của Naomi, cô bé lập trang này để giúp trang trải chỉ phí chữa bệnh của mình.

“Hãy luôn xinh đẹp và tỏa sáng nhé, chị xin lỗi vì em đã phải bỏ lỡ show diễn nhưng vẫn còn rất nhiều lần khác mà”, Swift đã nói để fan hâm mộ của cô đọc to trong video mới. “Hãy tập trung vào việc điều trị nhé. Gửi những cái ôm ấm áp nhất tới em và gia đình em”.

Quá ngạc nhiên bởi sự ủng hộ này, Naomi và gia đình cô bé đã trả lời: “Cảm ơn chị, Taylor Swiff. Chị quả là một người tuyệt vời và biết quan tâm tới người khác, gia đình em cảm ơn chị từ tận đáy lòng”.

Giúp Naomi chiến đấu với bệnh tật chắc chắn là điều xuất phát từ trái tim của Taylor. Vào tháng 4 vừa qua, cô đã tiết lộ rằng mẹ cô, bà Andrea Finlay, đã được chuẩn đoán bị mắc bệnh ung thư.

July Na (Dịch từ Foxnews)