Tao, một thành viên bị lạnh nhạt của ban nhạc nam EXO tại Hàn Quốc đã trả lời phỏng vấn của trang Sina Trung Quốc rằng anh cảm thấy rất hối hận vì đã nặng lời với Kris (Ngô Diệc Phàm), trưởng nhóm ban nhạc nam EXO-M. Trước khi rút khỏi EXO, Tao đã có những lời lẽ không hay về Kris. Nhưng hiện giờ, anh cảm thấy rất hối hận.

[wp_related_tags position=”1″]

Các thành viên nhóm EXO-M: Xuimin, Lay, Kris, Tao, Chen & Luhan
Các thành viên nhóm EXO-M: Xuimin, Lay, Kris, Tao, Chen & Luhan

“Nếu như dùng tôi của hiện tại để suy nghĩ về chuyện cũ.” Tao chia sẻ với tờ Sina. “Tôi nhất định sẽ ủng hộ quyết định đó của anh ấy.”

Sao khi Kris rời khỏi EXO vào năm 2014, là người Trung Quốc đầu tiên rời khỏi nhóm, Tao đã phát ngôn với giới truyền thông và gọi Kris là “Kẻ phản bội”.

Tao rời khỏi EXO vào đầu năm nay khi nhận được sự động viên của gia đình vì gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Những người hâm mộ của EXO chỉ trích Tao vì đã rời bỏ nhóm, đặc biệt là bởi vì lúc trước anh đã chỉ trích Kris.

[wp_related_tags position=”2″]

Trong buổi phỏng vấn, Tao giải thích rằng anh đã đăng tải trạng thái đó ngay sai khi Kris rời nhóm mà không có lời giải thích. Hiện tại, thành viên này cảm thấy rất hối hận và mong được trưởng nhóm cũ tha thứ. “Tôi không biết liệu anh ấy có chấp nhận tha thứ cho mình hay không.” Tao chia sẻ.

Tao cảm thấy rất hối hận và mong được trưởng nhóm cũ tha thứ
Tao cảm thấy rất hối hận và mong được trưởng nhóm cũ tha thứ

Những lời Tao đăng tải là do anh cảm thấy mình bị Kris phản bội khi âm thầm rời nhóm mà không một lời giải thích. “Khi tôi thức dậy và đọc tin tức, lúc đó tôi mới biết anh ấy định rời khỏi nhóm. Vì vậy tôi đã đăng tải những lời đó mà không suy nghĩ gì cả.”

“Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ nói với anh ấy rằng “Lúc đó em quá bốc đồng. Nếu em có quyền thay đổi, em nhất định sẽ ủng hộ anh.”. Tao cho biết. “Tôi hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với anh ấy, và hy vọng anh ấy sẽ hiểu được suy nghĩ của tôi.”

Sina cũng cho biết Tao vẫn còn giữ liên lạc với Luhan, một thành viên khác cũng đã rời khỏi EXO.

Tao vẫn còn giữ liên lạc với Luhan
Tao vẫn còn giữ liên lạc với Luhan

[wp_related_tags position=”3″]

Cuộc phỏng vấn kéo dài trong nửa tiếng đồng hồ, cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến sự nghiệp sau này của Tao với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Tao đã bắt đầu ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo.
Tao đã bắt đầu ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Tao ra mắt lần đầu tiên dưới hình thức là một nghệ sĩ solo dưới cái tên Z.TAO vào ngày 23/7.

July Na

Theo Kdramastars