Vừa sinh con xong, ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã tiếp tục với con đường kinh doanh cùng chồng. Có lẽ, sẽ rất lâu nữa khán giả truyền hình mới được gặp lại Tăng Thanh Hà trên màn ảnh.

[wp_related_tags position=”1″]

tang-thanh-ha-7

Được coi là người đẹp “miễn nhiễm” với scandal, người đẹp “Bỗng dưng muốn khóc” luôn cố gắng hết mình trong công việc cũng như cuộc sống. Cô chấp nhận rời xa thế giới showbiz đầy phồn hoa để chăm lo cho tổ ấm nhỏ bé của mình.

Đã 2 năm kể từ khi Tăng Thanh Hà vắng bóng trong giới nghệ thuật, bất ngờ mới đây người đẹp lại xuất hiện trên trang bìa của “kinh thánh thời trang” L’officiel. Cô đã chia sẻ nhiều điều đặc biệt kể từ sau khi sinh con trai đầu lòng.

Tăng Thanh Hà xuất hiện đầy cá tính trong tạp chí thời trang
Tăng Thanh Hà xuất hiện đầy cá tính trong tạp chí thời trang

Khi có ý kiến cho rằng Hà Tăng là hình mẫu nghệ sỹ kém tham vọng khi dừng chân ngay lúc này khi mà cô còn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Tăng Thanh Hà mỉm cười bởi bản thân chấp nhận điều đó, nhưng cô hỏi ngược lại: “Thế nào là tham vọng?”. Bởi ai cũng thấy trong quá trình là một diễn viên, Hà Tăng cũng đã rất “tham vọng”, đó là cô muốn mọi người thực sự công nhận khả năng qua từng bộ phim và cô đã làm được điều đó.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo kiểu nữ”]

Khi chuyển hướng sang làm kinh doanh, Tăng Thanh Hà khẳng định vì quá tham vọng kinh doanh mà cô mới quyết định ngừng công việc diễn xuất lại. Cô chia sẻ: “Không ai giỏi tất cả mọi thứ và làm nhiều việc cùng lúc. Tôi đi từng bước, làm từng việc một. Nhưng bao giờ cũng có một số người nhìn mọi chuyện theo hướng không đồng thuận, họ luôn nghĩ tôi chỉ là bình bông, cười nói xôn xao cho đẹp đội hình mà thôi. Nên tôi mặc kệ, mình làm việc mình”.

[wp_related_tags position=”2″]

Người đẹp tâm sự: “Tôi có nhớ phim trường không à? Câu hỏi này giống một sự nghi ngờ thì phải, làm sao không nhớ cho được? Hỏi rằng tôi có đánh đổi gì không à? Đó chính là những vai diễn tôi buộc lòng phải từ chối. Cảm giác ra rạp xem những bộ phim do người khác đóng, và biết rõ vai diễn ấy lẽ ra là của mình, cũng thấy chạnh lòng. Tôi tiếc những vai diễn nhưng tôi không cố vươn ra giành lấy nó vì tôi đã tự hoạch định con đường của mình.

tang-thanh-ha-8

Sau khi sinh, Hà Tăng vẫn rất thon gọn, xinh đẹp
Sau khi sinh, Hà Tăng vẫn rất thon gọn, xinh đẹp

Tôi là mẫu người rất đơn giản trong ứng xử nhưng tôi không thỏa hiệp, đặc biệt là với chính mình. Nếu tôi cứ loay hoay tiếc nuối rồi buồn bã, tôi chẳng có gì cả. Kinh doanh lưng chừng là kinh doanh thất bại. Diễn xuất mà không hết lòng và bị phân tâm cũng sẽ khiến phim ảnh dở dang. Và nhất là bây giờ tôi đã có gia đình và nuôi con, làm sao tôi ôm đồm được nhiều thứ. Tôi phải lựa chọn, mà lựa chọn nào cũng sẽ có phần mất mát cả thôi…”

Tăng Thanh Hà không muốn nhắc đến chuyện chồng và con trai bởi cô không muốn gia đình mình bị mang ra “mổ xẻ”. Cô chấp nhận thay đổi bản thân sau khi lấy chồng, từ một người bay nhảy, người đẹp đã bỏ hết mọi thú vui để trở thành người vun vén cho hạnh phúc của gia đình nhỏ, yêu chồng thương con hết mực.

[wp_related_tags position=”3″]

Khi mọi người muốn Tăng Thanh Hà hé lộ hình ảnh con trai, cô xin phép từ chối: “Tôi không hề giấu con trai. Nếu anh là bạn tôi, là gia đình tôi, là những gì thân yêu của tôi, chắc chắn anh đã biết. Tôi cho anh xem hình của con trai tôi nhé, nhưng tuyệt đối không được đưa lên trang cá nhân đâu. Đó, có con tuyệt vời như thế đấy, mình hạnh phúc cỡ này thì tại sao mình lại cứ than phiền về cuộc đời. Chỉ có điều tôi yêu con theo cách riêng, tôi không muốn con bị đem ra mổ xẻ trên các phương tiện truyền thông”.

Hình ảnh hiếm hoi về con mà chồng Hà Tăng chia sẻ
Hình ảnh hiếm hoi về con mà chồng Hà Tăng chia sẻ
Tăng Thanh Hà rất hiếm khi nói về chồng mình
Tăng Thanh Hà rất hiếm khi nói về chồng mình

[wp_related_tags position=”4″]

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Hà Tăng tâm sự: “Tôi là một người mẹ, một phụ nữ hiện đại. Tôi đang rất yên ổn với cuộc sống của mình. Tự trong tâm, tôi hiểu rằng, không ai được tất cả mọi thứ. Thế nên, tôi cố gắng trân trọng và gìn giữ những gì mình có. Phụ nữ dù có tài giỏi đến đâu, thì cũng luôn muốn được bình yên trong chiếc tổ bé nhỏ của gia đình…”.

Nguồn: Internet