Tăng Thanh Hà có những khoảnh khắc rạng rỡ bên ông xã và bạn bè trong bữa tiệc được cho là mừng sinh nhật Hà Tăng.

[wp_related_tags position=”1″]

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-angHình ảnh Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên bạn bè tại một quán bar sang trọng ở TP Hồ Chí Minh đã được những người bạn nổi tiếng của cô chia sẻ. Đây được cho là hình ảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 29 của Út Nhỏ tổ chức hôm 24/10 bởi trước đó tại địa điểm này, stylist Quang Tuyến đã chia sẻ ảnh Tăng Thanh Hà rạng rỡ cầm bánh sinh nhật.

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-2Trong bức ảnh do Thân Thúy Hà chia sẻ, Hà Tăng tươi tắn trong bộ đồ màu xanh dương với nụ cười tươi tắn cô chụp cùng với Thân Thúy Hà, bà xã của ca sĩ Phạm Anh Khoa và một người bạn khác.

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-3[wp_sendo_product_tags keywords=”váy midi, váy maxi”]

Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh trong bữa tiệc này. Ngọc nữ của làng điện ảnh Việt chia sẻ: “Hơn nửa năm nằm rồi mới ăn chơi như thế này!”

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-4Hà Tăng cũng bày tỏ niềm vui khi được gặp gỡ bạn bè: “Bao nhiêu năm rồi 4 chị em mới có tấm hình chụp chung. Yêu lắm”.

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-5Khoảnh khắc rạng rỡ của Tăng Thanh Hà trong bữa tiệc sinh nhật bên bạn bè. Ông xã của Hà Tăng là Louis Nguyễn cũng xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trong bức ảnh được siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ.

[wp_related_tags position=”2″]

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-6Biểu cảm hài hước của Xuân Lan, nụ cười rạng rỡ của Hà Tăng và Thân Thúy Hà khi một người bạn trong nhóm chọc cười.

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-7Siêu mẫu Xuân Lan vui vẻ trong tiệc sinh nhật tuổi 29 của Tăng Thanh Hà.

[wp_related_tags position=”3″]

tang-thanh-ha-bat-ngo-an-choi-sau-nua-nam-im-ang-8Trước đó, stylist Quang Tuyến đã đăng ảnh Hà Tăng cầm bánh sinh nhật với dòng chữ “Happy Birthday Út Nhỏ” và check-in tại quán bar này.

Nguồn: Internet