Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Thị Hương và BTC đã có 20 phút để gặp gỡ với giới truyền thông.

[wp_related_tags position=”1″]

Điều đặc biệt, chỉ có Tân Hoa hậu Phạm Thị Hương trả lời các câu hỏi từ phía báo giới và không có sự xuất hiện của Á hậu 1 Trà My và Á hậu 2 Lệ Hằng.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương.
Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương.
Phạm Hương xúc động và được nhiều thí sinh chia vui.
Phạm Hương xúc động và được nhiều thí sinh chia vui.

Với thần thái của một Tân Hoa hậu Hoàn Vũ, Phạm Hương liên tục nở nụ cười với giới truyền thông, cô cám ơn báo giới đã đồng hành và ủng hộ cô trong suốt thời gian vừa qua. Cô cũng tự tin trả lời mọi câu hỏi trong buổi họp báo. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Tân Hoa hậu Phạm Hương.

[wp_related_tags position=”2″]

tan-hoa-hau-hoan-vu-pham-huong-xin-loi-vi-buong-tay-a-hau-1-luc-dang-quang-3– Chiến thắng của chị không nằm ngoài dự đoán của truyền thông và người hâm mộ, riêng chị có bất ngờ về việc mình đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015?

Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Kết quả này làm tôi rất bất ngờ. Nó thể hiện sự cố gắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của tôi trong suốt thời gian qua. Những tràng pháo tay động viên của khán giả đã tiếp thêm cho tôi sự tự tin để đến với chiến thắng này.

– Trước giây phút đăng quang vài giờ, hàng loạt scandal và tin đồn bủa vây lấy chị, lúc đó chị có lo cho thứ hạng của mình?

Ngay từ khi đến với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến những vấn đề xung quanh mình. Nhưng tôi luôn tự tin về nhân cách của mình để đến với đấu trường sắc đẹp này. Trong quá trình tham dự, tôi đã được BTC cũng như ban giám định kiểm tra toàn bộ các thông tin liên quan. Thế nên tôi hoàn toàn mạnh mẽ vượt qua tất cả sóng gió để đến được với danh hiệu cao quý này.

[wp_related_tags position=”3″]

tan-hoa-hau-hoan-vu-pham-huong-xin-loi-vi-buong-tay-a-hau-1-luc-dang-quang-4

– Xướng tên ở vị trí cao nhất của cuộc thi, dường như chị khá bình tĩnh và cố gắng kìm nén để không rơi nước mắt?

Khi đứng trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả, tôi chỉ muốn cháy hết mình để cống hiến những phần thi hoàn hảo nhất. Thế nên khi được xướng tên, đó là niềm hạnh phúc tuyệt vời mà tôi không dám nghĩ tới trước đó. Thời điểm đó, tôi thấy xúc động và biết ơn mọi người rất nhiều đã cổ vũ để tiếp thêm cho tôi sự tự tin.

– Được biết ông Nguyễn Văn Khánh, người chịu trách nhiệm thẩm định các thí sinh lại là đồng nghiệp của chị tại trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và du lịch TP.HCM. Liệu có sự ưu ái nào trong việc thẩm định?

Tôi hạnh phúc khi được công tác tại ngôi trường giàu truyền thống, được đồng nghiệp ủng hộ và tạo điều kiện đi thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015. Trong quá trình tham gia, tôi đã trải qua tất cả các vòng như các thí sinh khác. Tôi cũng đã nỗ lực hết mình và tôi tin chắc thành công của tôi không phải do được ưu ái mà là do BTC đã đánh giá đúng nỗ lực của tôi.

tan-hoa-hau-hoan-vu-pham-huong-xin-loi-vi-buong-tay-a-hau-1-luc-dang-quang-5

[wp_related_tags position=”4″]

– Khi chị được xướng tên ở vị trí cao nhất, nhiều khán giả đã để ý thấy chị gạt bỏ tay Trà My ra để tiến lên nhận giải thưởng thay vì chia sẻ niềm vui với Á hậu 1. Chị nói gì về điều này?

Lúc đó, cả tôi và Trà My đều hết sức xúc động, bản thân Trà My cũng đã rưng rưng nước mắt. Hai chúng tôi xiết chặt tay nhau, cùng nhau chia sẻ cảm giác hồi hộp khi đó. Khi biết mình đã đăng quang, cảm xúc như đã vỡ oà trong tôi khiến tôi không kiểm soát được mọi thứ. Tôi chỉ muốn oà khóc vì những nỗ lực bao lâu nay đã được đền đáp. Nên trong giây phút đó, tôi có điều gì mà mọi người chưa hài lòng ở tôi, mong mọi người bỏ qua lỗi này cho tôi.

Phạm Hương nắm tay Trà My lúc chuẩn bị xướng tên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.
Phạm Hương nắm tay Trà My lúc chuẩn bị xướng tên Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015.
tan-hoa-hau-hoan-vu-pham-huong-xin-loi-vi-buong-tay-a-hau-1-luc-dang-quang-7
Phạm Hương buông tay Trà My khá nhanh chóng, Tân Hoa hậu mong mọi người bỏ qua cho hành động này của mình vì lúc đấy cô quá xúc động, mong mọi người bỏ qua cho những giây phút không kiềm chế được của mình

– Chị đã có những kế hoạch gì cho nhiệm kỳ hoa hậu trước mắt?

Tôi sẽ được đào tạo để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016. Bên cạnh đó, tôi sẽ có những hoạt động từ thiện, có trách nhiệm với cộng đồng cũng như chuẩn bị hành trang để quảng bá du lịch Việt Nam đến với thế giới thông qua Hoa hậu hoàn vũ Thế giới 2016.

Xin cám ơn Phạm Thị Hương!

Nguồn: Internet