Kim Hyun Joong có thật là người đàn ông bạo lực như vậy hay còn có những uẩn khúc gì?

[wp_related_tags type=”single”]

Trong năm 2015, làng giải trí Hàn và cả những fan yêu quý “Vườn sao băng” nổi lên làn sóng phẫn nộ với sự việc nam diễn viên Kim Hyun Joong đã hành hung bạn gái tới mức phải nhập viện và khiến cô bị sẩy thai. Sự việc này làm anh mất việc, bồi thưởng 600 triệu won và phải nhập ngũ như một hành động để tránh né. Sự nghiệp của chàng diễn viên điển tra dường như đã sụp đổ hoàn toàn.

Năm 2015 là một năm ảm đạm với Kim Hyun Joong
Năm 2015 là một năm ảm đạm với Kim Hyun Joong

Thế nhưng mới đây, những bằng chứng lại cho thấy Kim Hyun Joong không hề có những hành động gây tổn thương bạn gái như cô này đã nói và cái thai đó không hề tồn tại. Đây có thể là một tình huống thuận lợi giúp nam diễn viên “Vườn sao băng” lấy lại danh dự của mình.

Khi xâu chuỗi lại sự việc trước đây, từ lúc Kim Hyun Joong muốn đưa bạn gái tới bệnh viện nhưng cô này từ chối, luật sư của Kim Hyun Joong đã liên hệ tới các bệnh viện để có thể lấy được giấy xét nghiệm về tình trạng của cô.

Và theo như kết quả phản hồi thì cô Choi – bạn gái của Kim Hyun Joong – không hề có thai và những vết thương của cô cũng không phải do đánh dập mà bị gây ra bởi máy móc trong phòng tập gym.

Dựa vào những bằng chứng có được, cho thấy những lời khai trước đây của cô Choi đều là ngụy tạo. Kim Hyun Joong quyêt định sẽ kiện ngược lại cô bạn gái cũ với mức bồi thường là 1,000,000 USD. Để lấy lại danh dự cho ngôi sao “Vườn sao băng”, luật sư của anh quyết tâm sẽ theo đuổi tới cùng vụ kiện này.

Nguồn: Soompi

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!