Những hành động bôi bác và tự đánh mất danh dự của không ít sao.

[wp_related_tags position=”1″]

Tôn Phi Phi

Mới đây, quản lý cũ của nữ diễn viên Tôn Phi Phi đã gây sốc khi lên mạng tuyên bố vụ tụt váy lộ nội y trên thảm đỏ cách đây khá lâu là vụ “dàn dựng” đóng kịch của chính diễn viên này. Quản lý Vương Vy cho biết: “Cô ta thẩm mỹ toàn bộ đến độ không nhận ra và sau đó là tự dàn dựng vụ tụt váy của mình để nổi tiếng”.

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-2

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-3
Tôn Phi Phi bình thản nhìn chiếc váy bị tụt, hở hết phụ kiện nâng ngực.

Sau khi hình ảnh về vụ dẫm toạc váy được đăng tải trên báo chí, nhiều người hâm mộ tỏ ra thông cảm với sự cố không may, ngoài ý muốn của nữ diễn viên. Tuy nhiên, tờ Shanghaist từng có cách nhìn nhận khác sau khi “nghiên cứu” kỹ phản ứng của cả Phi Phi lẫn Phương Linh qua các bức hình.

[wp_related_tags position=”2″]

Theo Shanghaist, thông thường, khi gặp sự cố tương tự, phản ứng hợp lý là người ta sẽ ngay lập tức kéo váy lên hoặc vòng tay che kín ngực. Tuy nhiên, Tôn Phi Phi thậm chí còn làm ngược lại. Cô dang cả hai tay ra, dường như còn chờ đợi cái váy từ từ tụt xuống. Sắc mặt Phi Phi theo tờ báo là “chưa đủ ngạc nhiên đúng tầm sự kiện”. Hình ảnh Rachel McAdam trong sự cố tương tự đã được đưa ra so sánh và dễ dàng nhận thấy Rachel phản ứng khá bất ngờ, hợp logic.

Rachel McAdam ngạc nhiên tột độ dù chiếc váy vẫn "kiên cố".
Rachel McAdam ngạc nhiên tột độ dù chiếc váy vẫn “kiên cố”.

Tuy nhiên khi đó, chẳng ai tin rằng một nữ diễn viên có tiếng như Tôn Phi Phi lại có thể tự tạo dựng màn kịch rẻ tiền như vậy chỉ để gây chú ý. Nhưng với phát ngôn của quản lý cũ cùng sự im lặng không hồi âm của Tôn Phi Phi hiện nay, dư luận bắt đầu tin rằng: Chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Trong tiền lệ của Cbiz, cũng đã chứng kiến không ít sự cố tương tự.

Can Lộ Lộ

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-5

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-6

[wp_related_tags position=”3″]

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-7Can Lộ Lộ tham dự sự kiện triển lãm nhiếp ảnh cơ thể con người. Trong lúc trả lời phỏng vấn của cánh nhà báo, Can Lộ Lộ bị một fan cuồng cầu hôn nhưng không thành công nên đã túm áo Lộ Lộ giật xuống khiến cô bị lộ toàn bộ vòng 1. Điều đáng chú ý, cô bạn Lý Doanh đi cùng Can Lộ Lộ lại cười tươi trước sự cố của đồng nghiệp và sau đó Can Lộ Lộ cũng tỉnh bơ cân chỉnh váy trước ống kính. Chẳng cần nói nhiều người cũng đoán ra màn tụt váy chẳng qua chỉ là trò mèo của Can Lộ Lộ mà thôi.

Lý Phi Nhi

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-8

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-9Diện đầm hồng không quai lên thảm đỏ Cannes, cô đào của Nhật Chiếu Trùng Khánh mải cười vui đến mức không nhận thấy rằng chiếc váy phản chủ đã tụt ra khỏi vị trí ban đầu, khiến 2 miếng dán ngực lộ ra trước ống kính hàng trăm phóng viên quốc tế. Vấn đề là, Lý Phi Nhi gần như vô tư trước ống kính và phải mất một lúc sau mới cân chỉnh lại váy. Đi cùng Lý Phi Nhi có cả Phạm Băng Băng nhưng ngày hôm đó, Phi Nhi mới là gương mặt nổi bật.

Tiêu Tường

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-10

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-11Nữ diễn viên nổi tiếng một thời Tiêu Tường bị cho tự làm mất danh dự của mình khi lộ ảnh tụt váy khoe miếng lót ngực ngay trong chương trình trực tiếp trên sóng đài Trùng Khánh. Màn tụt áo hớ hênh này cũng bị cho là “giả vờ” khi cô gần như không nhận ra sự cố của mình trong cả phần trình bày dù cô liên tục nhìn xuống.

[wp_related_tags position=”4″]

Tôn Thiến

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-12Tôn Thiến mải tạo dáng chụp ảnh mà không hề hay biết chiếc váy đã bị tụt xuống lộ luôn miếng lót ngực silicon.

Siêu mẫu Vu Na

soc-nang-khi-nhieu-sao-cbiz-dan-dung-scandal-tut-vay-13Vu Na bị đứt hẳn một bên dây áo trong buổi ra mắt phim “Danh Thanh Đại Chấn”. Và sau đó, cô ấy tỉnh táo kéo dây áo lên.

Nguồn: Internet