Nữ diễn viên Shin Se Kyung vừa khoe vẻ đẹp khỏe khoắn của mình trong tạp chí Cosmopolitan số tháng 8.

[wp_related_tags position=”1″]

Nữ ngôi sao trang điểm theo phong cách mắt khói, tóc nhuộm tím và sơn móng đỏ tươi cho hình ảnh vừa đáng yêu, vừa quyến rũ và đầy sôi nổi.

Trang phục của người đẹp gồm các thiết kế của Sonia Rykiel, Eleven Paris và Sandro. Phụ kiện nổi bật nhất chính là đôi giày Satin Puzzle của Sergio Rossi với các hạt lung linh đính trên quai, bạn cũng có thể nhìn ngắm đôi giày này chi tiết hơn tại ĐÂY.

Trong buổi phỏng vấn, Shin Se Kyung đã cùng trao đổi về cách thức làm đẹp hàng ngày.
Trong buổi phỏng vấn, Shin Se Kyung đã cùng trao đổi về cách thức làm đẹp hàng ngày.

“Cách chăm sóc da tốt nhất mỗi ngày chính là một giấc ngủ ngon.” Cô chia sẻ. “Tôi chăm sóc da theo mùa. Tất cả đều phụ thuộc vào điều kiện thời tiết trong ngày, trong mùa hè và mùa đông, tôi cần một sản phẩm đặc biệt như kem dưỡng ẩm hoặc kem điều tiết bã nhờn. Nhưng bất kể thời tiết có như thế nào thì giấc ngủ vẫn là thứ quan trọng nhất đối với làn da.”

Khi chủ đề chuyển hướng sang bộ phim “The Girl Who Can See Smell”, Shin Se Kyung đã chia sẻ phong cách trang điểm phù hợp với nhân vật Cho Rim nhất. “Trong bộ phim, tôi đã mặc rất nhiều trang phục sặc sỡ, tôi đã phải đổi kiểu tóc và tỏ ra càng tươi tắn càng tốt.” Cô nói. “Tôi thường nghe mọi người nhắc đến từ “đáng yêu” nhiều lần nhất.”

[wp_related_tags position=”2″]

Hãy cùng ngắm những shot hình đầu tiên của bộ ảnh

tap chi 1

tap chi 2

tap chi 3

tap chi 6

[wp_related_tags position=”3″]

tap chi 7

tap chi 8

July Na

Theo Kpopstarz