Trước Quý Bình Lê Phương, nhiều nghệ sĩ Việt đã tìm thấy nhau sau chặng đường dài đi lạc, gặp trắc trở trong tình yêu hôn nhân.

[wp_related_tags position=”1″]

Mới đây, Quý Bình đã lên tiếng thừa nhận việc anh và Lê Phương đã quay lại với nhau và cặp đôi đang rất hạnh phúc. Tình cảm của Lê Phương và Quý Bình được cả gia đình hai bên ủng hộ, bé Cà Pháo, con trai Lê Phương cũng gọi anh là “Ba Bình”.

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhauLê Phương là mối tình đầu của Quý Bình. Cặp đôi gặp nhau và bén duyên khi học chung trong trường Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Cặp đôi là đôi bạn học tập tốt ở trường là niềm tự hào của thầy cô và được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, sau 8 năm bên nhau cặp đôi chia tay vì những bất đồng trong công việc và mỗi người mải mê theo đuổi niềm đam mê riêng. Quý Bình từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn về sự đổ vỡ mối tình 8 năm: “Có lẽ phần lỗi ở tôi là nhiều hơn. Giai đoạn chia tay, tôi bị sa sút công việc dữ lắm vì bị chi phối quá nhiều. Nghĩ lại thấy mình sao dở thật, có thể mạnh mẽ trong mọi việc nhưng tình yêu thì không”.

[wp_related_tags position=”2″]

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhau-2Sau khi chia tay, Lê Phương – Quý Bình đều tìm được người mới. Lê Phương kết hôn với Quách Ngọc Ngoan còn Quý Bình cũng tìm được tình mới là sinh viên Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM. Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dành những lời lẽ tôt đẹp để nói về nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Lê Phương – Quách Ngọc Ngoan lại không thuận buồm xuôi gió và sớm đổ vỡ. Trải qua những sóng gió, nữ diễn viên Giông tố đã tìm được bình yên khi ở bên cạnh bạn trai cũ. Chia sẻ về việc trở lại với mối tình này, Quý Bình khẳng định cặp đôi nối lại tình xưa là thật và xuất phát từ tình cảm, sự trân trọng chứ không phải thương hại hay chiêu trò để gây chú ý.

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhau-3Chuyện tình của Lê Phương, Quý Bình khiến người hâm mộ nhớ đến chuyện tình trắc trở của một cặp đôi khác trong showbiz là Đan Lê – Khải Anh. Khải Anh, Đan Lê là tình đầu của nhau, cả hai học chung một trường, Khải Anh trên Đan Lê một lớp. Khải Anh từng đề cập đến việc muốn kết hôn với Đan Lê khi mới 20 tuổi. Khi đó, cha của Khải Anh là đạo diễn Khải Hưng đã hỏi anh “Con đã chuẩn bị gì cho đám cưới?”. Khải Anh không thể trả lời và sau đó mối tình đầu ngọt ngào của cặp đôi đã rẽ hướng. Một người bạn của Khải Anh từng tiết lộ, Khải Anh từng rơi nước mắt trong ngày cưới của Đan Lê với BTV Xuân Tùng vào năm 2008. Trong thời gian sau đó, Khải Anh từng được cho là bạn trai của hot girl Thủy Top.

[wp_related_tags position=”3″]

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhau-4Đến năm 2011, Đan Lê chia tay Khải Anh và cặp đôi tổ chức lễ cưới trong sự chúc phúc của người hâm mộ hai bên. Hiện tại cặp đôi đã có hai bé trai xinh xắn. Ngày valentine 2015, Đan Lê đã chia sẻ bức thư tình 16 năm trước của “Anh bạn lớp trên viết thư hộc bàn cho cô nàng lớp dưới” và chia sẻ: “Những lời hứa vụng dại, nhăng nhít của tuổi trẻ tưởng đã tan trong gió, ngờ đâu lại trở thành sự thật. Kỷ niệm 4 năm ngày cưới bằng một trong rất nhiều lá thư tay đọc mà cười ra nước mắt chồng yêu nhé! P/s: Bất ngờ lớn nhì đời em là lấy anh làm chồng. Còn bất ngờ lớn nhất là anh đã rất tuyệt trong vai trò đó. Yêu yêu”.

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhau-5Xa hơn là chuyện tình của NSƯT Hồng Vân và Lê Tuấn Anh khi cặp đôi mất gần 10 năm mới quay về bên nhau. Hồng Vân và Lê Tuấn Anh “phải lòng” nhau khi diễn minh họa cho bài hát “Thiên thai” của một nữ ca sĩ trong vai Từ Thức và tiên nữ. Dù Hồng Vân hơn Lê Tuấn Anh 3 tuổi nhưng cặp đôi rất đẹp đôi và nhanh chóng trở thành chuyện tình đẹp ở trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu.

Mối tình thắm thiết ấy kết thúc vì hiểu nhầm, hờn dỗi trẻ con khi Hồng Vân tình cờ gặp Lê Tuấn Anh chở một cô bạn gái khác trên đường. Sau khi chia tay, Hồng Vân tìm được bến đỗ bên một kiến trúc sư còn Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo (vợ Ngọc Lễ) tuy nhiên cuộc hôn nhân của cả hai đều không trọn vẹn. Sau 10 năm cặp đôi quay về bên nhau trong sự lo ngại của nhiều người vì hôn nhân lỡ dở, bản thân Hồng Vân còn có hai con riêng. Cũng có những lời dị nghị rằng Lê Tuấn Anh muốn lợi dụng Hồng Vân để phát triển sự nghiệp. Sau nhiều năm, cặp đôi đã chứng minh được tình cảm chân thành của mình. Lê Tuấn Anh lui về hậu trường chuyển sang kinh doanh để hỗ trợ Hồng Vân yên tâm làm nghệ thuật.

[wp_related_tags position=”4″]

sao-viet-minh-chung-cho-nhung-nguoi-yeu-nhau-se-ve-lai-ben-nhau-7Ngoài chuyện tình của ba cặp đôi nổi tiếng này, trong showbiz Việt và thế giới cũng có những chuyện tình khác như mối tình của ca sĩ Thùy Dung và người chồng hiện tại, chuyện tình đầy ồn ào của Vương Phi – Tạ Đình Phong…

Nguồn: Internet