Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang Idol,… đều không ngần ngại thổ lộ chuyện thầm kín của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Đàm Vĩnh Hưng – 21 tuổi

sao-viet-lan-dau-lam-chuyen-ay-vao-nam-bao-nhieu-tuoiLà một người khá cởi mở về đời tư trước công chúng, Đàm Vĩnh Hưng từng không ngần ngại chia sẻ những bí mật thầm kín của mình với người hâm mộ.

Ông hoàng nhạc Việt từng thẳng thắn cho biết, mối tình đầu của anh là vào năm 4 tuổi còn lần đầu làm chuyện ấy là vào năm 21 tuổi. “Tôi qua đêm lần đầu là vào năm 21 tuổi và thậm chí còn nhớ cả địa điểm trong lần đầu tiên. Đó là năm tôi 21 tuổi, nghĩa là đã đủ tuổi. Tôi còn nhớ rõ địa điểm là một nhà trọ ở bên hông chợ Tân Bình”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hương Giang Idol – 20 tuổi

sao-viet-lan-dau-lam-chuyen-ay-vao-nam-bao-nhieu-tuoi2Là một trong những ngôi sao chuyển giới nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam thế nên chuyện đời tư của Hương Giang Idol cũng được người hâm mộ vô cùng quan tâm. Cô nàng cũng khá cởi mở chia sẻ về những chuyện thầm kín của mình với công chúng.

[wp_related_tags position=”2″]

Trong một bài phỏng vấn, Hương Giang Idol không ngần ngại cho hay hiện tại mình đang “sống thử” cùng bạn trai Tây Criss. Tâm sự về chuyện chăn gối, cô nàng cho hay: “Tôi và anh Criss rất hài lòng chuyện đó. Chúng tôi chỉ làm khi cả hai thoải mái, cùng có cảm xúc, không kiểu trả bài”.

Ngoài ra, Hương Giang Idol còn bật mí rằng mình từng xem “phim đen” từ năm học lớp 8, nụ hôn đầu tiên ở lớp 12, kéo dài khoảng 1-2 phút và lần đầu làm chuyện ấy vào năm 20 tuổi.

Hồ Quang Hiếu – 19 tuổi

sao-viet-lan-dau-lam-chuyen-ay-vao-nam-bao-nhieu-tuoi3Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng của làng nhạc Việt, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng. Anh chàng cũng có lối sống khá kín tiếng và sạch scandal thế nên khi những chia sẻ về chuyện ấy của anh chàng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã có không ít người bất ngờ.

Nam ca sĩ cho hay: “Tốt nghiệp cấp 3, tôi chuyển ra Hà Nội theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên chia tay mối tình đầu vì khoảng cách địa lý. Tôi yêu một gái cùng trường. Mối tình này khá sâu đậm khi cả hai vượt qua giới hạn tình yêu sinh viên trong sáng để làm “chuyện ấy”. Năm đó, tôi khoảng 19 tuổi, nghĩ lại thấy cũng quá sớm”.

[wp_related_tags position=”3″]

Phi Thanh Vân – 20 tuổi

sao-viet-lan-dau-lam-chuyen-ay-vao-nam-bao-nhieu-tuoi4Được mệnh danh là mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân được công chúng biết đến nhiều xung quanh chuyện dao kéo kèm theo những ồn ào về chuyện đời tư.

Cô nàng khá thoải mái trước báo giới và không ngần ngại chia sẻ mọi điều xung quanh cuộc sống của mình. Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi về lần đầu làm chuyện ấy, nữ diễn viên cho biết: “Năm 20 tuổi tôi mới làm “chuyện ấy”. Mốc thời gian này là quá muộn so với chị em trong nghề rồi. Theo như những gì mọi người xung quanh tâm sự hay làm cuộc khảo sát bằng miệng thì tôi là người ‘mất cái ngàn vàng’ cuối cùng (cười)”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đồ lót, đồ lót quyến rũ”]

MC Phan Anh – 18 tuổi

sao-viet-lan-dau-lam-chuyen-ay-vao-nam-bao-nhieu-tuoi5MC Phan Anh cũng từng gây xôn xao dư luận khi có một bài phỏng vấn về chuyện ấy. Nam MC nổi tiếng không ngần ngại cho biết rằng “lần đầu tiên” của anh là vào năm 18 tuổi. Anh cho rằng khi hai người yêu nhau thực sự và nghĩ về tương lai lâu dài thì hoàn toàn có thể quan hệ tình dục an toàn.

[wp_related_tags position=”4″]

Cụ thể, ông bố ba con chia sẻ: “Tôi không phản đối chuyện tình dục trước hôn nhân. Nam nữ yêu nhau khi đã tin tưởng và tính đến một mái ấm hoàn toàn có thể nghĩ về tình dục an toàn. Đó là một trong những yếu tố giúp tình cảm thăng hoa, giữ gìn hạnh phúc. Hòa hợp trong hôn nhân bao gồm cả hòa hợp trong đời sống tình dục. Có những thứ không thử sẽ không biết”. Ngoài ra, nam MC còn cho hay, anh cũng không coi trọng chuyện trinh tiết.

Nguồn: Internet