Ngọc Hân khiến công chúng ngỡ ngàng khi hé lộ hình ảnh tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Những lời bình luận khiến nhiều người cho rằng Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn.

[wp_related_tags position=”1″]

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đã tạo nên một “cơn sốt” khi đăng tải trên Facebook tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Hình ảnh này khiến bạn bè và fans cho rằng, Ngọc Hân đang suy tính việc kết hôn, vì vậy rất nhiều người hân hoan gửi lời chúc mừng nàng Hoa hậu xinh đẹp.

Tuy nhiên, mặc cho mọi tin đồn đoán về đám cưới đang bủa vây quanh mình, Ngọc Hân vẫn chọn cách im lặng chưa một lời đính chính hay chia sẻ. Thậm chí, cô đã lập tức xóa bức ảnh vừa tiết lộ.

ro-nghi-van-hoa-hau-ngoc-han-chuan-bi-ket-hon
Hoa hậu Ngọc Hân khoe giấy xác nhận tình trạng hôn nhân làm rộ lên nghi vấn sắp kết hôn.

[wp_related_tags position=”2″]

Những thông tin cá nhân chứng minh là của Ngọc Hân.
Những thông tin cá nhân chứng minh là của Ngọc Hân.
Nhiều bình luận cho thấy khả năng người đẹp sắp lên xe hoa
Nhiều bình luận cho thấy khả năng người đẹp sắp lên xe hoa

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Khi đó, dư luận rộ lên thông tin cô mua giải, nhưng theo thời gian, Ngọc Hân đã chứng minh mình là một trong những Hoa hậu được công chúng yêu quý nhất.

ro-nghi-van-hoa-hau-ngoc-han-chuan-bi-ket-hon-4

[wp_related_tags position=”3″]

ro-nghi-van-hoa-hau-ngoc-han-chuan-bi-ket-hon-5

ro-nghi-van-hoa-hau-ngoc-han-chuan-bi-ket-hon-6
Ngọc Hân là một trong những Hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, cô còn luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ. Ngọc Hân cũng là Hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal. Hầu như chưa một câu chuyện riêng tư nào của cô gây xôn xao trên báo chí.

Chia sẻ về việc chọn cho mình một tấm chồng làm chỗ dựa trong tương lai, Ngọc Hân từng tạo sự bất ngờ khi đưa ra ý kiến: “Một người mẫu hay Hoa hậu thường khó kiếm cho mình một người đàn ông thực sự yêu thương. Đàn ông thường đến với người đẹp bởi sự hào nhoáng bên ngoài.

[wp_related_tags position=”4″]

Nếu chạy theo những điều đó, có lẽ tôi đã là một con người khác. Bởi, trước cuộc thi Hoa hậu, tôi đã là người mẫu hoạt động trong lĩnh vực thời trang, được ít nhiều người biết đến.

Hơn nữa trong cuộc sống, tôi luôn thực hiện một nguyên tắc cơ bản bấy lâu. Nắm giữ nguyên tắc này, tôi ít bị sao nhãng, sa ngã trong cuộc sống. Chỉ có 4 từ thôi: Biết điều và biết sợ. Biết điều giúp tôi có cách ứng xử chừng mực trong mỗi sự việc, biết sợ cho tôi thấy rõ ranh giới mong manh giữa tốt và xấu”.

Nguồn: Internet