Tin Quế Vân nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì tự tử đã khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng Quế Vân lại được ra viện nhanh chóng khiến dư luận hoài nghi về việc tự tử.

[wp_related_tags position=”1″]

Ca sĩ Quế Vân được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện cao cấp ở Hà Nội vào tối ngày 29/10 khiến nhiều người bất ngờ. Nguyên nhân ban đầu được em trai của Quế Vân chia sẻ là do cô tự tử, tình trạng sức khỏe sau đó ngày càng xấu, thậm chí rơi vào nguy kịch, nhưng ngay sau khi nhập viện 5 tiếng bác sĩ đã cho về.

Tuy nhiên, thông tin mới đây được cập nhật cho biết chiều 30/10, Quế Vân được em trai và một vài người bạn đưa về nhà riêng ở một khu chung cư nổi tiếng tại Hà Nội.

Ca sĩ Quế Vân được đưa đi cấp cứu sau khi tự tử.
Ca sĩ Quế Vân được đưa đi cấp cứu sau khi tự tử.

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày tăng chiều cao nữ”]

Dù Quế Vân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng 5 tiếng sau bác sĩ cho về nhà.
Chính điều này đã dấy lên ý kiến cho rằng em Quế Vân đẩy cho màn kịch trở nên kịch tính.

Chia sẻ của em trai về việc Quế vân tự tử.
Chia sẻ của em trai về việc Quế vân tự tử.

Sau khi những chia sẻ của người em trai này và hình ảnh Quế Vân xuất viện nhanh chóng, cư dân mạng đã tỏ ra hoài nghi về sự thật câu chuyện trên. Điều khiến sự hoài nghi của dư luận chính là việc Quế Vân nhập viện trong tình trạng không đáng lo ngại mà người em này lại chia sẻ status giống như chị rất nguy kịch không qua khỏi, không những thế, người này còn chủ động chụp ảnh cập nhật tình hình sự việc đăng tải lên facebook.

Các ý kiến cho rằng vụ việc cho là Quế Vân tự tử chỉ là màn kịch
Các ý kiến cho rằng vụ việc cho là Quế Vân tự tử chỉ là màn kịch

[wp_related_tags position=”2″]

Sự hoài nghi và các ý kiến của độc giả cũng không hẳn không có căn cứ khi trước đó, người đẹp cũng đã từng nhiều lần dùng ‘chiêu trò’ để nổi tiếng như: Nghi án cặp kè với Cao Thái Sơn hay chụp ảnh tự sướng tại đám ma người thân khoe ảnh trên facebook.

que-van-nhap-vien-nguy-kich-mot-man-kich-vung-ve3

Hiện tại thì nguyên nhân vì sao Quế Vân phải nhập viện cấp cứu vẫn chưa được tiết lộ và dư luận thì vẫn có nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự việc đáng tiếc này.

Nguồn: Internet