[wp_related_tags type=”single”]

Gần đây, giới nghệ sĩ và cả công chúng được dịp chứng kiến vụ lùm xùm giữa ca sĩ Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng, câu chuyện xoay quanh Trọng Nghĩa – anh chàng bán kẹo kéo có giọng ca cuốn hút.

Mối quan hệ của Quang Lê và Mr. Đàm ngày càng căng thẳng
Mối quan hệ của Quang Lê và Mr. Đàm ngày càng căng thẳng

Trước đó, khi phát hiện ra tài năng của Nghĩa, Mr. Đàm đã hứa sẽ giúp đỡ để phát triển con đường sự nghiệp cho anh. Thế nhưng, theo lời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì Quang Lê đã có những hành đông chèo kéo để Trọng Nghĩa về “đội” của mình, thậm chí là còn đưa cả hợp đồng để “dụ dỗ”.

Mặc dù Quang Lê lên tiếng phủ nhận nhưng Mr. Đàm tỏ ra rất tức giận vì hành động qua mặt này, anh đã thể hiện sự không hài lòng của mình đối với đàn em ngay trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Đàm Vĩnh Hưng là người đã phát hiện ra tài năng của anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa
Đàm Vĩnh Hưng là người đã phát hiện ra tài năng của anh chàng bán kẹo kéo Trọng Nghĩa

Các nghệ sĩ đã từng hợp tác với Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia tranh luận. Đa số mọi người đều tin Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng Quang Lê hành xử không phải đạo.

Bên phía Trọng Nghĩa cũng không có lời giải thích nào cho vụ lộn xộn này khi vẫn lấp lửng nói rằng đang phân vân giữa việc chọn về với Quang Lê hay chấp nhận Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người còn coi thái độ này của Trọng Nghĩa là vô ơn đối với người đã phát hiện và nâng đỡ tài năng của anh là Mr. Đàm. Không biết thực hư thế nào nhưng xem ra tình cảm của Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian tới sẽ không mấy tốt đẹp.

Nguồn: Internet