Trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương bị tố sống thiếu trung thực, quản lý của cô đã lên tiếng đính chính vụ việc.

[wp_related_tags position=”1″]

Trước thông tin MC Thùy Minh “đá xéo” Hoa hậu Phạm Hương sống thiếu trung thực, chảnh chọe khi hủy chương trình Ghế đỏ, quan lý Hoa hậu Phạm Hương đã lên tiếng đính chính và gửi lời xin lỗi tới MC Thùy Minh.

Quản lý của Hoa hậu Phạm Hương, anh Trần Nguyễn chia sẻ trên Ihay cho biết: “Trước hết, tôi xin khẳng định sự việc hoàn toàn không liên quan tới Phạm Hương vì Hương chỉ theo lịch làm việc chứ không biết gì cả.

Do bạn biên tập muốn quay ngay tại sảnh Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mà mình đến quay talkshow thì rất kỳ, đông người nữa nên sợ ảnh hưởng đến chương trình, sau đó, tôi đã gọi trao đổi trực tiếp và muốn dời ngày quay.

Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương bị tố sống thiếu trung thực, chảnh chọe.
Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương bị tố sống thiếu trung thực, chảnh chọe.

[wp_related_tags position=”2″]

Ngoài ra, Phạm Hương bị cận thị nặng nên phải đeo lens do đó mắt bị đỏ nên đã đến bệnh viện khám rồi. Chúng tôi không muốn Hương bị bệnh trầm trọng hơn nên xin dời ngày quay trước đó ba hôm”. Sau khi đưa ra hai lý do trên, biên tập của chương trình đã vui vẻ nhắn tin và đưa ngày quay mới.

“Tuy nhiên, không hiểu vì sao chị Thùy Minh (MC chương trình) lại viết status như vậy. Chúng tôi cũng đã gọi điện cho chị Thùy Minh để nói cho rõ ràng và chị đã gỡ status trên”, anh Trần Nguyễn chia sẻ.

quan-ly-hoa-hau-pham-huong-len-tieng-scandal-bi-da-xeo-3
Dòng chia sẻ của MC Thùy Minh ám chỉ Hoa hậu Phạm Hương.

Sự việc được quản lý nói không liên quan tới cô, tuy nhiên, Phạm Hương cũng không thoát được scandal sau khi đăng quang, cô từng vướng một số tin đồn về việc “sống giả tạo” từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguồn: Internet