“Làm phim còn tệ hơn phim hoạt hình Tom & Jerry”, một khán giả tỏ ra bức xúc sau khi xem tập 28 phần 5.

[wp_related_tags position=”1″]

Phần 5 của bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” tiếp tục với những mâu thuẫn trong gia đình nhà chồng Anandi. Sau khi lên chức trưởng làng, Anandi giúp người dân trong nhiều việc ý nghĩa. Từ chuyện xây trường học, giúp thay đổi quan điểm cổ hủ đối với một phụ nữ bị sẹo ở mặt cho đến việc phân xử đúng sai chuyện bố mẹ bênh con, Anandi đều làm đúng bổn phận và trách nhiệm.

Tuy nhiên, chính việc muốn minh bạch và công bằng cho tất cả mọi người nên “cô dâu 8 tuổi” này trở thành người đứng giữa, bị bác chồng hiểu lầm và ghét bỏ. Từ đây, gia đình nhà chồng của cô gặp nhiều mâu thuẫn.

Phim "Cô dâu 8 tuổi" phần 5
Phim “Cô dâu 8 tuổi” phần 5

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy cưới, váy cô dâu”]

Qua 28 tập của phần 5, bộ phim tiếp tục trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng với những ý kiến khen chê trái chiều.

“Đạo diễn làm phim có nhiều tình tiết vô lý quá. Xem mà tức muốn đập cả tivi. Làm phim còn tệ hơn phim hoạt hình Tom & Jerry”, một khán giả tỏ ra bức xúc khi viết chia sẻ trên trang facebook của bộ phim Cô dâu 8 tuổi.

Một người xem khác lại chỉ ra hai điểm mâu thuẫn trong nội dung phim: Một chi tiết là mẹ chồng Anandi có lên thành phố Mumbai khi Anandi bị trúng đạn. Thế nhưng khi bà lên gặp Jagdish để khuyên con trai quay về với vợ Anandi thì bố chồng Anandi và mọi người lại nói rằng bà chưa từng đi đâu xa, chưa từng lên Mumbai nên rất lo lắng cho bà.

[wp_related_tags position=”2″]

Chi tiết thứ hai là việc bà Kalyani (bà chồng của Anandi) mở thùng vàng ra và nói đấy tất cả là của gia đình chồng. Nhưng đến tập gay cấn xoay quanh thù hận giữa bà Kalyani và cha ruột của Basant thì bà lại nói mình ra đi hai bàn tay trắng, thậm chí lúc đó còn có “Ủy ban làng” kiểm chứng bà không hề mang tài sản gì theo.

Bà Kalyani (bà chồng của Anandi)
Bà Kalyani (bà chồng của Anandi)

Trước đó, bộ phim Cô dâu 8 tuổi còn bị chỉ ra những “hạt sạn” trong việc nhân vật chính chạy trốn khỏi nhóm người xấu. Anandi thông minh nhưng không biết cách tắt điện thoại khi chuông đột nhiên reo lúc kẻ xấu đến gần. Hay như chi tiết hai cô gái bé nhỏ chạy bộ vẫn thoát được những gã đuổi theo bằng xe máy.

Cô dâu 8 tuổi được chiếu tại Việt Nam từ ngày 11.11.2014. Trong phần một của bộ phim, khán giả Việt đã có thời gian chỉ trích về độ dài gần 2.000 tập với lối quay chậm biểu cảm gương mặt từng nhân vật. Đến thời điểm này, bộ phim tiếp tục vấp phải những ý kiến chê về kịch bản.

“Phim như cạn ý tưởng ấy, cố kéo cho dài dòng, có việc cỏn con cũng quay ra xích mích và cạch mặt nhau”, một khán giả lên tiếng. Chỉ tính riêng chi tiết bác chồng Anandi là Basant ghét bỏ Anandi vì cô không bênh vực cho người nhà đã “ngốn” mất hơn chục tập phim.

Xích mích giữa gia đình bác chồng với Anandi "ngốn" hơn chục tập phim
Xích mích giữa gia đình bác chồng với Anandi “ngốn” hơn chục tập phim

[wp_related_tags position=”3″]

Nếu như trong phần đầu của bộ phim, khán giả cảm thông cho số phận của nhân vật “cô dâu 8 tuổi” phải chịu nhiều thiệt thòi thì những tập gần đây, một số ý kiến trái chiều được đưa ra quanh việc biên kịch xây dựng hình tượng Anandi quá hoàn hảo.

“Anadi thực sự quá hoàn hảo, đến mức ảo mộng”, một khán giả nữ lên tiếng.

“Anandi đúng là thánh sống. Xây dựng tuyến nhân vật có hoàn hảo thì cũng vừa phải thôi chứ. Quá ảo tưởng”, một bà mẹ bỉm sữa nhận xét.

“Mình cũng ghét Anandi ở điểm lúc nào cũng tự coi mình là thánh sống, thích xen vào chuyện của người khác”, một cư dân mạng chia sẻ.

Nhân vật Anandi đang được xây dựng quá hoàn hảo tới mức phi lý
Nhân vật Anandi đang được xây dựng quá hoàn hảo tới mức phi lý

Nhiều bà mẹ xem bộ phim Cô dâu 8 tuổi cho rằng nhân vật Anandi được xây dựng lý tưởng nhưng lại quá gượng ép, tới mức phi lý. Một số ý kiến nhận xét những lời nói của Anandi quá giáo điều, giảng đạo đức, ngay cả với những người lớn tuổi.

[wp_related_tags position=”4″]

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng: “Trong phim cô Anandi là đại diện cho những phụ nữ bị chồng phản bội, bị người tình của chồng ghen ngược. Anandi cô ấy có cách xử lý mà mình nghĩ rất hay”.

Bộ phim hiện tiếp tục được phát sóng tại Việt Nam vào tối các ngày trong tuần với lịch chiếu 2 tập/ngày. Số phận nhân vật “cô dâu 8 tuổi” Anandi vẫn đang là một ẩn số với khán giả.

Nguồn: Internet