Những hình ảnh Angela Phương Trinh với bộ ngực cực khủng khiến nhiều người không khỏi phì cười.

[wp_related_tags position=”1″]

Angela Phương Trinh được biết đến là một diễn viên tài năng và sở hữu gương mặt xinh đẹp. Từng là một tài năng nhí của điện ảnh Việt Nam nhưng cô nàng không biết tận dụng lợi thế đó mà lại tự tay phá hủy đi tất cả.

Từng có một khoảng thời gian dài, Angela Phương Trinh được biết đến như một “nữ hoàng thị phi” thứ thiệt của showbiz Việt với hàng loạt scandal như nói dối, phẫu thuật thẩm mỹ, cặp đại gia, chụp ảnh phản cảm trước tuổi,… khiến hình ảnh của cô nàng xấu đi rất nhiều trong mắt người hâm mộ. Cũng chính vì thế, rất nhiều anti-fan đã lợi dụng những scandal này và chế ra hàng loạt ảnh “khủng khiếp” để bôi nhọ hình ảnh của cô.

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-1Có một thời gian, Angela Phương Trinh liên tục khoe vòng 1 của mình qua những trang phục gợi cảm hay những bộ ảnh nội y, bikini không hợp tuổi. Đó chính là nguyên nhân ra đời của những bức ảnh chế tai hại này.

[wp_related_tags position=”2″]

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-12Nhìn những hình ảnh này có người sẽ thấy buồn cười nhưng cũng có người thương tiếc cho hình ảnh của Angela Phương đang bị bôi nhọ, tiếc cho một người đẹp tài năng lại tỏa sáng không đúng cách.

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-13
Gương mặt trẻ trung hoàn toàn không phù hợp với gò bông đào khủng.

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-14

Bức ảnh chế theo hình tượng “bà mẹ nhí” của Angela Phương Trinh.

[wp_related_tags position=”3″]

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-15
Ảnh chế theo bộ ảnh của ca sĩ Tina Tình.

phat-hoang-voi-hinh-anh-angela-phuong-trinh-sieu-vong-16Bức ảnh chế theo phát ngôn về việc đại gia chi 20.000 USD để gặp mặt của Angela Phương Trinh.

[wp_related_tags position=”4″]

Và còn rất nhiều hình ảnh không đẹp khác.
Và còn rất nhiều hình ảnh không đẹp khác.

Nguồn: Internet