Phạm Hương được chuyên gia quốc tế dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

[wp_related_tags position=”1″]

Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sau khi đăng quang đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng về nhan sắc lẫn tri thức. Cô được xem là một trong số ít những Hoa hậu nhận được sự ủng hộ rất lớn từ số đông. Không chỉ chinh phục được công chúng nước nhà mà với bạn bè quốc tế, Phạm Hương cũng tạo được thiện cảm và nhận được rất nhiều lời khen. Hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 xuất sắc trên rất nhiều diễn đàn cùng chuyên trang sắc đẹp và được đánh giá rất cao.

Phạm Hương được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015
Phạm Hương được bình chọn là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015

[wp_sendo_product_tags keywords=”váy, đầm thời trang”]

Mới đây, một chuyên trang sắc đẹp được đánh giá bởi chuyên gia Alvin Sebetero đã đưa ra những nhận định cho riêng mình. Theo đó, Phạm Hương, đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh: Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được bình chọn là Hoa hậu, xếp sau đó là các người đẹp của Mỹ, Mexico, Thụy Điển, Anh,…

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi2

Phạm Hương phút đăng quang
Phạm Hương phút đăng quang

Mặc dù đây không phải là một chuyên trang đình đám và nổi tiếng như Globalbeauties hay Missosology nhưng điều này được xem là một tín hiệu đáng mừng cho Việt Nam khi Phạm Hương đã tạo được sự chú ý đặc biệt và nổi bật giữa nhiều cường quốc.

Phạm Hương sinh năm 1991, ở Hải Phòng. Cô sở hữu chiều cao 1m74, số đo 78-63-93 và một gương mặt sắc sảo, đầy quyến rũ. Phạm Hương đang được rất nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2015 sau nhiều năm ra về tay trắng.

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi4 pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi5

[wp_related_tags position=”2″]

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi6

Phạm Hương sở hữu thân hình nóng bỏng
Phạm Hương sở hữu thân hình nóng bỏng

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi9 pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi8

[wp_related_tags position=”3″]

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi10 pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi11 pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi12 pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi13

[wp_related_tags position=”4″]

pham-huong-duoc-binh-chon-la-hoa-hau-hoan-vu-the-gioi14

Gương mặt đẹp hút hồn của Phạm Hương
Gương mặt đẹp hút hồn của Phạm Hương 

Nguồn: Internet