Park Shin Hye tận hưởng cuộc sống về đêm cùng các thành viên Lee Teuk, Eunhyun và Donghae của Super Junior trên đảo Jeju trong phim ngắn mới nhất của Lotte Duty-Free.

Trong phần thứ tư của chiến dịch quảng cáo mang tên “Sự bắt đầu của chuyến du ngoạn đầy thơ mộng trên đảo Jeju”, Park Shin Hye đã tiếp đãi những du khách nước ngoài cùng các thành viên của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng này.

[wp_sendo_product_tags keywords=”nữ Hàn Quốc”]

Park Shin Hye tận hưởng cuộc sống về đêm cùng các thành viên Lee Teuk, Eunhyun và Donghae của Super Junior trên đảo Jeju
Park Shin Hye tận hưởng cuộc sống về đêm cùng các thành viên của Super Junior trên đảo Jeju

Phần bốn của chiến dịch quảng cáo thể hiện vẻ đẹp của bầu trời đầy sao trong một nhà khách ở đảo Jeju. Đoạn phim nhấn mạnh sự yên bình của Jeju, khi Park Shin Hye và các thành viên Super Junior cùng tận hưởng một buổi cắm trại lộng lẫy, trò chuyện bên đống lửa và những tia sáng lấp lánh của ánh đèn trong bữa tiệc.

[wp_related_tags position=”1″]

Park Shin Hye có vẻ bị hấp dẫn bởi sự có mặt của những ca sĩ nhạc pop này, khi họ cùng nướng thịt và trò chuyện với những vị khách khác trong buổi tiệc. Clip kết thúc với cảnh Dong Hae đang đọc một cuốn sách bên lửa trại.

Phần mới nhất của series Start Traveling từ Lotte Duty-Free có sẵn phụ đề tiếng Anh, Trung và Nhật trên Youtube. Đoạn phim cũng được trình chiếu trên website của Lotte-Duty Free và trên mạng lưới video của Trung Quốc, Youku.

[wp_related_tags position=”2″]

[wp_related_tags position=”3″]

Lotte Duty-Free bắt đầu phát hành series phim ngắn này từ năm 2009. Ngôi sao của phim “Pinocchio” xuất hiện tại một trong số những chiến dịch thành công nhất tập trung vào đảo Jeju, trong đó có sự tham gia của ngôi sao Jang Geun Seuk.

Trong khi dự án phim tiếp theo của Park Shin Hye vẫn chưa được quyết định, thì cô đã quyết định tham gia vào dàn diễn viên tiên phong của bộ phim “The Beauty Inside”.

Park Shin Hye trong “The Beauty Inside”
Park Shin Hye trong “The Beauty Inside”

[wp_related_tags position=”4″]

Cùng lúc đó, các thành viên của Super Junior sẽ biểu diễn trước các khán giả Mỹ tại sự kiện sắp tới của ngành giải trí Hàn Quốc, KCON LA.

July Na

Theo Kdramastars

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!