Trước đây, Park Shin Hye đã từng đóng giả làm con trai trong bộ phim “You’re Beautiful”, trong phim, cô đã phải đóng giả làm người anh sinh đôi của mình để biểu diễn chung với một ban nhạc nổi tiếng.

[wp_sendo_product_tags keywords=”phong cách tomboy”]

 Park Shin Hye đã dần trưởng thành và trở thành một nữ diễn viên quyến rũ và thanh lịch
Park Shin Hye đã dần trưởng thành và trở thành một nữ diễn viên quyến rũ và thanh lịch

[wp_related_tags position=”1″]

Nhân vật của cô trong phim đã thành công đánh lừa được các thành viên trong ban nhạc, thậm chí còn khiến một thành viên bị thu hút.

Trong suốt sáu năm qua, Park Shin Hye đã dần trưởng thành và trở thành một nữ diễn viên quyến rũ và thanh lịch. Nhưng điều đó không hề khiến cô diễn viên 26 tuổi này từ chối phải giả trai thêm một lần nữa. Lần này, cô sẽ vào vai một chàng trai trong “The Beauty Inside”.

[wp_related_tags position=”2″]

Cô là một trong những diễn viên sẽ vào vai Woo Jin, một người có nhiều nhân cách khác nhau mỗi khi thức dậy. Có hôm anh là một người già, có hôm lại rất trẻ trung, cũng có hôm là phụ nữ. Han Hyo Joo đóng vai Lee Soo, người phụ nữ anh yêu. Tuy cô không mắc chứng bệnh như người yêu mình nhưng lại phải đấu tranh với sự thay đổi của anh. Câu hỏi bộ phim đặt ra chính là liệu điều gì khiến bạn yêu một người? Và liệu tình yêu đó có vượt qua được vẻ ngoài của người đó hay không? Liệu bạn có còn yêu nếu như người đó thay đổi cả giới tính?

Do cô yêu Woo Jin vì chính con người thật của anh, nên nhân vật của Han Hyo Joo sẽ phải diễn vai tình cảm với rất nhiều diễn viên khác nhau, trong đó có Park Shin Hye.

Trong phim, Park Shin Hye vào vai một nhân cách rất đẹp trai của Woo Jin.

Có tất cả 21 diễn viên sẽ vào vai Woo Jin. Họ gồm Kim Dae Myung, Do Ji Han, Bae Sung Woo, Lee Bum Soo, Park Seo Joon, Kim Sang Ho, Chun Woo Hee, Ueuno Juri, Lee Jae Joon, Kim Min Jae, Lee Hyun Woo, Cho Dal Hwan, Lee Jin Woo, Hong Da Mi, Seo Kang Joon, Kim Hee Won, Lee Dong Wook, Go Ah Sung, Kim Joo Hyuk và Yoo Yeon Suk.

[wp_related_tags position=”3″]

Các diễn viên sẽ phải đối mặt với một thách thức đó là phải tìm cách trung hòa những vai diễn độc lập của mình để cho ra một tính cách chung của nhân vật. Điều đó có nghĩa là họ phải nghiên cứu vai diễn cực kì cẩn thận và phải quan sát cách diễn của nhau rất sát sao.

“Beauty Inside” là bộ phim điện ảnh thứ tư mà Park Shin Hye tham gia trong khoảng 2 năm trở lại đây. Cô cũng đã tham gia những bộ phim như “Bí mật phòng giam số 7”, “Một ngày hoàn hảo” và “Thợ may hoàng gia”.

Trước đây, Park Shin Hye đã từng đóng giả làm con trai trong bộ phim “You’re Beautiful”
Trước đây, Park Shin Hye đã từng đóng giả làm con trai trong bộ phim “You’re Beautiful”

Park Shin Hye tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ, vai diễn đầu tay của cô là Choi Ji Won trong “Nấc thang lên thiên đường”. Bộ phim gần nhất mà cô tham gia gồm có “Những người thừa kế” diễn chung với Lee Min Ho và “Pinocchio” diễn chung với Lee Jong Suk.

[wp_related_tags position=”4″]

“Beauty Inside” dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 20/8.

July Na

Theo Kdramastars