Hương Tràm, Minh Hằng… từng nhiều lần đỏ mặt vì những sự cố “phơi bày cơ thể” ngoài ý muốn.

[wp_related_tags position=”1″]

Cách đây vài ngày, khi tham gia biểu diễn cổ vũ Sơn Tùng tại Mini concert EMA Connection, Hương Tràm vấp té ngã sõng soài trên sân khấu vì nhảy quá sung.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet

Nữ Quán quân The Voice ngay sau đó được các vũ công nhanh tay đỡ dậy, hoàn tất màn trình diễn. Sau khoảnh khắc xấu hổ, Hương Tràm đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và fan Sơn Tùng vì sự bất cẩn của mình.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-2

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ xứ Nghệ gặp cảnh “mếu dở”. Tham gia trình diễn với vai trò khách mời tại Bước nhảy hoàn vũ, Hương Tràm vì hát quá nhập tâm đã không hay biết quai váy của mình bị tụt, lộ ra dây áo bên trong lòng thòng trên sân khấu.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-9

[wp_related_tags position=”2″]

Trước đó không lâu, Minh Hằng cũng vướng màn “vồ ếch” khi đang nhảy cực sung trên đôi giày cao gót. Vào khoảnh khắc Minh Hằng té ngã, toàn bộ vũ công và khán giả bên dưới đều vô cùng hốt hoảng.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-3

Tuy nhiên, Minh Hằng đã nhanh chóng tạo dáng, chuyển từ tư thế nằm sàn sang pose hình đáng yêu. Hàng ngàn khán giả có mặt tại đây đã vỗ tay và cổ vũ rất nồng nhiệt trước sự thông minh cùng bản lĩnh sân khấu dầy dặn của “bé Heo”.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-4

Cùng cảnh chịu trận như các đồng nghiệp, Chi Pu từng khiến người xem Bước nhảy hoàn vũ thót tim khi chứng kiến pha “hít đất” đau điếng. Do chấn thương cũ chưa lành lặn cộng thêm sàn sân khấu trơn trượt, lại bị thử thách với bài nhảy có nhiều động tác xoay vòng trên cao, Chi Pu đã không thể kiểm soát tốc độ di chuyển. Cô ngã sõng soài cùng bạn nhảy Tây dù đã cố gắng hết sức điều khiển đôi chân theo ý mình.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-5

Thế nhưng, nàng hotgirl nổi tiếng cắn răng chịu đau tiếp tục hoàn thành phần thi.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-6

[wp_related_tags position=”3″]

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-7

Ngân Khánh cũng từng có kinh nghiệm nhớ đời khi diện váy áo sexy, khiêu vũ cực “sung” bên Hồ Vĩnh Khoa. Do trang phục cắt xẻ nhiều vị trí nhạy cảm nên chỉ sau màn quay vòng trên sân khấu, một bên áo của Ngân Khánh bất ngờ tuột xuống, khiến cô lộ ngực ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nhung-su-co-vay-tut-ao-roi-nho-doi-cua-sao-Viet-8

Sau khi kết thúc màn trình diễn, nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại phát hiện sự cố và nhanh chóng chỉnh lại váy áo.

Nguồn: Internet