Nhiều sao Việt phải nhờ đến cửa Phật để tìm sự bình an trong một showbiz quá xô bồ.

[wp_related_tags position=”1″]

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phatMới đây, ngay trong ngày rằm tháng 7 – ngày lễ Vu Lan, người mẫu Lê Thúy đã thực hiện nghi lễ quy y cửa Phật, trở thành đệ tử của Phật môn. Được biết đây là nguyện vọng từ lâu của Lê Thúy nên cô quyết định tiến hành ngay trong thời điểm quan trọng này như một cách thể hiện tình cảm với người mẹ đã sinh thành và nuôi nấng cô.

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phat2Phương Thanh cũng đã chính thức là Phật tử trong mấy năm gần đây. Nữ ca sĩ rất thích vào chùa, thích đọc kinh Phật và thích ăn chay. Cô chia sẻ rằng việc nuôi dưỡng đời sống tâm linh hướng thiện cũng là một yếu tố làm nên Phương Thanh của ngày hôm nay và “để buông bỏ được sự nặng nề, sống giản đơn như bây giờ tôi đã trải qua nhiều đợt giải phẫu tinh thần”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo thun, quần đùi”]

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phat3Nữ diễn viên xinh đẹp Việt Trinh đã từng chia sẻ rằng, cô rất hối hận vì đã không đến với Phật giáo sớm hơn. Thế nên, ngay sau khi tìm được chân lý của cuộc đời, Việt Trinh tích cực lĩnh hội những điều hay lẽ phải từ Phật pháp để tìm động lực vượt qua những giông bão của cuộc đời. Hiện nay, mọi hoạt động nghệ thuật, lời phát ngôn hay trong ngôi nhà của nữ diễn viên đều mang hơi thở Phật giáo đặc sắc.

[wp_related_tags position=”2″]

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phat4

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ rằng, chính nhờ việc tụng kinh, niệm phật mà cô đã có một đời sống an bình trong tâm hồn, để vững vàng bước qua điều tiếng rình rập, bủa vây trong suốt hơn 10 năm kể từ khi bước chân vào làng giải trí. Ngôi nhà của Ngô Thanh Vân cũng ngập tràn màu sắc Phật giáp với hàng chục bức tượng Phật, phù điêu hay tranh ảnh Phật Thích Ca…Cô tự nhận không am hiểu nhiều kinh kệ, chỉ biết cúi đầu lạy Phật nhưng trong nhiều cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên luôn phát ngôn về những triết lý sâu sắc của Phật giáo.

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phat5Thủy Tiên đã sớm trở thành Phật tử được một thời gian. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô muốn quy y để tu nhân, tích đức và làm việc thiện. Nối gót vợ, Công Vinh cũng thực hiện nghi lễ quy y vào tháng 4 năm nay. Hai vợ chồng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho người nghèo.

[wp_related_tags position=”3″]

nhung-my-nhan-viet-tim-binh-yen-noi-cua-phat6

Sau nhiều ồn ào ở chốn showbiz đầy thị phi, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định tìm chốn bình yên nơi cửa Phật và ăn chay trường. Cô cũng trở thành một trong những nữ nghệ sĩ ăn chay quyến rũ nhất. Nữ ca sĩ chia sẻ, luôn tin tưởng và hành động theo lời khuyên răn của Phật pháp không chỉ làm tâm tư thanh tịnh mà còn giúp bản thân tránh được những ưu phiền, cám dỗ trong cuộc sống.

Nguồn: Internet