Jennifer Phạm và Mai Phương Thúy từng có mối tình đầu rất trong sáng.

Jennifer Phạm

Trong một chương trình truyền hình gần gây, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 đã tiết lộ về mối tình đầu 8 năm của mình. Jennifer Phạm và mối tình đầu quen biết nhau và trở thành những người bạn tốt từ năm học lớp 8.

Hai người làm bạn và yêu nhau kéo dài trong 8 năm. Đây là lần đầu tiên, bà mẹ hai con quyết định chia sẻ về nhân vật đặc biệt này. Do khá bất ngờ và hơi xấu hổ nên Jennifer Phạm có chút ngại ngần.

[wp_related_tags position=”1″]

sao-Viet-1

Tăng Thanh Hà

Tình đầu của ngọc nữ màn ảnh Việt Tăng Thanh Hà chính là nam diễn viên Huy Khánh. Dù hiện tại cả hai đều đã có hạnh phúc riêng, song quãng thời gian bên nhau luôn được cặp đôi trân trọng.

Tăng Thanh Hà gặp gỡ Huy Khánh năm cô tròn 17 tuổi. Sau đó, cả hai lại bén duyên khi cùng đóng chung trong Dốc tình. Bên nhau từ lúc chưa nổi tiếng, Hà Tăng chia sẻ cô và Huy Khánh rất gắn bó. Tuy nhiên, khi bắt đầu có danh tiếng, chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi đã tan vỡ.

sao-Viet-2

Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân bắt đầu biết yêu từ năm 16 tuổi. Đối với cô, mối tình đầu là thứ tình cảm rất ngây ngô, khờ dại và thuần khiết.

“Mỗi ngày, anh đưa tôi về trên con đường tuyết trắng kêu lộp xộp, cứ cách tôi khoảng hai bước không xa, không gần. Thời ấy, tóc tôi dài buông xõa ngang lưng…”, Ngô Thanh Vân từng miêu tả về mối tình đầu nhẹ nhàng và trong sáng.

[wp_related_tags position=”2″]
sao-Viet-3

Mai Phương Thúy

Mối tình đầu của Hoa hậu Việt Nam bắt đầu từ thời phổ thong. Thay vì được mẹ đưa đi thi thì nữ diễn viên phim Âm tính được bạn trai chở tới nhận phòng thi.

sao-Viet-4

Hồ Quỳnh Hương

Nữ ca sĩ đất mỏ có mối tình đẹp như mơ từ thuở cắp sách tới trường. Khi biết yêu, Hồ Quỳnh Hương vừa mới 17 còn nửa kia là một tay chơi guitar chuyên nghiệp 22 tuổi. Vì đều là nghệ sĩ nên cả hai đều rất lãng mạn. Với nữ ca sĩ “Anh”, mối tình đầu là kỉ niệm đẹp không bao giờ quên.

sao-Viet-5

Vũ Thu Phương

Chân dài gốc Nam Định được biết đến với mối tình đình đám cùng nam ca sĩ đào hoa nhất Việt Nam, Tuấn Hưng. Thế nhưng, Tuấn Hưng không phải là người đầu tiên gõ cửa trái tim của Vũ Thu Phương.

Người đẹp “Giao lộ định mệnh” từng chia sẻ, cô và mối tình đầu có nhiều kỉ niệm rất đẹp trong 5 năm yêu nhau. “Cô nàng bất đắc dĩ” quen tình đầu từ khi còn là một sinh viên năm nhất. Mối tình đầu của Thu Phương hơn cô 2 tuổi và rất thân thiết với một người bạn gái của nữ diễn viên. Sau nửa năm quen biết cô và mối tình đầu mới nảy sinh tình cảm.

[wp_related_tags position=”3″]

sao-Viet-6

Lam Trường

Mối tình đầu của anh Hai Lam Trường là một nữ ca sĩ người Việt gốc Hoa. Anh quen và tình đầu yêu nhau từ năm 18 tuổi. Lúc đó, nam ca sĩ chưa có sự nghiệp nổi tiếng như bây giờ.

Lam Trường và nữ ca sĩ chia tay khi cô đặt vấn đề cưới xin trong khi anh còn trẻ và chưa sẵn sàng cho chuyện này. Dù mối tình đầu không trọn vẹn song anh Hai và tình đầu vẫn là những người bạn tốt của nhau.

sao-Viet-7

Bằng Kiều

Tình đầu của nam ca sĩ “Để nhớ một thời ta đã yêu” là diva Mỹ Linh. Bằng Kiều chính là người đã đưa Mỹ Linh vào con đường ca hát khi cô còn là một học sinh chuyên văn. Mối tình đẹp như mơ của Bằng Kiều – Mỹ Linh tan vỡ sau 6 năm bên nhau vì… tính nghệ sĩ và sống nhạy cảm.

Bằng Kiều cho biết, hiện anh và Mỹ Linh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Cặp đôi từng song ca rất ăn ý ca khúc “Trái tim không ngủ yên” sau khi chia tay.

[wp_related_tags position=”4″]

sao-Viet-8

Sơn Tùng M-TP

Nam ca sĩ Khuôn mặt đáng thương tỏ ra khá bối rối khi được hỏi về mối tình đầu. Sơn Tùng M-TP chia sẻ, anh biết rung động từ năm học lớp 11. Đây là mối tình học trò rất trong sáng và đầy ý nghĩa với “hiện tượng mạng” 2015 này.

sao-Viet-9

Theo Internet