1- Hoa Hoàng Kỳ

Còn được biết đến với tên gọi: Astragalus. Đây là một loại thảo mộc cơ bản trong y học Trung Quốc, được dành để sử dụng cho bệnh gan và tim. Mặc dù nghiên cứu còn hạn chế, nhưng những thí nghiệm đã cung cấp thông tin về việc gốc xương cựa có thể có lợi cho hệ thống miễn dịch và chúng thực sự giúp ích cho trái tim và gan.

Close-up of Chinese milk vetch

Loại cây này nảy mầm tốt trong các loại đất mát mẻ, khô và có hệ thống thoát nước tốt. Cây sẽ phát triển nhanh chóng trong ánh nắng mắt trời và sẽ nở rộ trong tháng sáu với những gam màu tím đẹp mắt.

[wp_related_tags position=”1″]

2- Hoa Cúc Dại

Còn được biết đến với tên gọi: Echinacea. Ngày nay loài hoa này được trồng rất nhiều vì vẻ ngoài đáng yêu của chúng. Bạn không cần phải có một lý do y tế nào mới có thể mang chúng vào khu vườn của mình. Loài hoa này có thể kích thích hệ thống miễn dịch và giúp chữa bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

Nhung loai hoa co chat thuoc tu nhien (4)

Hoa cúc dại thích nghi trong ánh nắng mắt trời hoặc một phần trong bóng râm. Tưới nước đủ cây sẽ ra hoa rất đều.

[wp_related_tags position=”2″]

3- Hoa Oải Hương

Còn được biết đến với tên gọi: Lavender. Hầu hết mọi người đều quen thuộc với hoa oải hương dùng làm cây vườn chứ không phải một loại thuốc thảo dược. Những lợi ích của hoa oải hương xuất phát từ những tinh chất ngọt ngào của chúng. Khi bạn ngửi mùi hương hoặc áp dụng cho da như tinh dầu, hoa oải hương có độc tính thấp và một số nghiên cứu cho thấy tinh dầu của chúng có thể giúp giảm bớt chứng rụng tóc và giảm âu lo.

Nhung loai hoa co chat thuoc tu nhien (3)

Hoa oải hương phát triển mạnh dưới ánh nắng mặt trời và đất thoát nước tốt. Các loại hoa oải hương Pháp hoặc Tây Ban Nha cần vùng khí hậu ấm áp để có thể trồng và đạt hoa tốt nhất.

[wp_related_tags position=”3″]

4- Hoa Chanh Dây

Còn được biết đến với tên gọi: Passionflower. Hàng trăm năm qua, người ta đã sử dụng loại hoa này để điều trị một loạt các vấn đề khác nhau. Từ các tình trạng như lo âu và căng thẳng. Các vấn đề nghiệm trọng hơn về thể chất như suyễn và bệnh tim. Các nhà nghiên cứu đã xem xét chiết xuất từ loài hoa này và chúng an toàn. Ngoại trừ một số trường hợp về mang thai hoặc bị dị ứng với thực vật.

Nhung loai hoa co chat thuoc tu nhien (7)

Loài hoa này phát triển trong 5-9 tháng giữa ánh mặt trời hoặc một phần bóng râm, chúng nở rộ vào mùa hè.

[wp_related_tags position=”4″]

5- Hoa Nữ Lang

Còn được biết đến với tên gọi: Valerian. Người Hy Lạp và La Mã sử dụng tinh chất hoa nữ lang cho việc điều trị chứng mất ngủ hoặc những người tìm cách để đối phó với chứng rối loạn giấc ngủ. Nghiên cứu cho thấy rễ và thân rễ của loài hoa này thực sự có thể giúp làm giảm triệu chứng của bệnh mất ngủ. Đây là một loại thảo dược an toàn cho việc sử dụng ngắn hạn.

Nhung loai hoa co chat thuoc tu nhien (5)

Loài cây này được trồng lâu năm, chúng rất được ưa chuộng. Vào cuối mùa xuân những bông hoa sẽ nở rộ và rất ngọt ngào.

Trans: Ngơ’s

Theo flowers.about.com