Hoà chung không khí sôi động của bản hit “Kill This Love” đang làm mưa làm gió trên Youtube cùng những kỷ lục mà chưa và hiếm có nhóm nữ Kpop nào làm được, Black Pink đang chứng minh mình là girlgroup hàng đầu Kpop và có một màn come back quá đỗi thành công trên con đường âm nhạc.

Đương nhiên góp phần vào thành công không nhỏ của Black Pink là hàng triệu fan hâm mộ ngày đêm cật lực cày view và stream nhạc cho 4 cô gái. Và để đáp lại tình cảm này của các fan, Lisa mới đây đã đăng vài bức ảnh mình chụp cùng cô chị Jennie lên instagram như để chứng minh: rap-line của Black Pink không chỉ có ngầu mà đáng yêu cũng có luôn.

Nhưng đáng chú ý nhất lại không phải là sự ngầu hay sự đáng yêu của 2 cô nàng, mà nhiều người lại để tâm hơn cả vào body hoàn hảo của Jennie khi đứng cạnh Lisa. Trước nay Jennie luôn là thành viên bị “soi” nhiều nhất về body, đặc biệt là đôi chân lên hình thường mũm hơn hẳn so với các thành viên còn lại.

Cơ mà hãy nhìn lại đi, khi Jennie đứng cạnh Lisa nổi tiếng với chân dài siêu gầy thì sao? Body cũng xin là một 9 một 10 nhé.

Nhìn Jennie đứng cạnh Lisa này, ai dám bảo Jennie chân to body không chuẩn? - Ảnh 1.

Có thể thấy trong đợt comeback này, Jennie đã giảm cân khá nhiều và giữ được thân hình cân đối của mình.

Nhìn Jennie đứng cạnh Lisa này, ai dám bảo Jennie chân to body không chuẩn? - Ảnh 2.

Xin giới thiệu với bạn đây là 2 rapper của Black Pink đang tạo dáng: “Mình bắt chước loài mèo kêu nha, kêu cùng em meo meo meo meo”???

Nhìn Jennie đứng cạnh Lisa này, ai dám bảo Jennie chân to body không chuẩn? - Ảnh 3.