Hiếm có khi nào Ngọc Trinh nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhiều như khi cô chia sẻ về mối hận trong lòng mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Mối hận của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là 1 trong số những mỹ nhân của làng giải trí được xem là “cứ mở miệng là có scandal”. Những phát ngôn của cô nàng thường xuyên gây xôn xao cho công chúng vì quá thật thà, thẳng thắn.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn về mối hận đối với những người họ hàng mà cô luôn ghim trong lòng, mãi không bao giờ quên.

Thậm chí, cô còn thẳng thắn tuyên bố rằng dù những người họ hàng này có chết, cần tiền cô cũng không giúp.

Theo lời người đẹp, sự oán hận này xuất phát từ việc cô thường xuyên bị họ hàng đối xử tệ bạc ngay khi còn là 1 đứa trẻ.

Ngọc Trinh bị họ hàng đối xử tệ bạc khi còn là 1 đứa trẻ.
Ngọc Trinh bị họ hàng đối xử tệ bạc khi còn là 1 đứa trẻ.

“Tôi còn nhớ, nhà tôi khi ấy nghèo, thiếu thốn tới mức không có đồ ăn. Nhưng chính những người ruột thịt lại nỡ lòng bỏ mặc anh chị em tôi.

Họ cho đồ ăn hàng xóm chứ nhất định không cho chúng tôi. Cho nên, đến bây giờ dù họ có chết, cần tiền tôi cũng không giúp. Cùng lắm chỉ mủi lòng 1-2 lần, lần thứ 3 tôi không quan tâm.

[wp_related_tags position=”2″]

Khi tôi có tiền, nổi tiếng rồi thì thật bất ngờ, họ lại tìm đến nhà tôi để mượn tiền rồi nói “Trinh giàu quá rồi, thôi giúp cho cô chú …”.

Nhưng tôi thẳng thắn nói với ba con không giúp, nếu là họ hàng bên mẹ sau thì tôi sẵn sàng còn họ – những người bên nhà ba và mẹ đẻ thì không!

Mặc dù con người tôi không phải “ác” như vậy nhưng do vết thương quá lớn, nỗi đau không thể quên nên tôi không tha thứ cho họ được”.

Tuổi thơ đầy cay cực trở thành vết thương lòng không thể quên của Ngọc Trinh.
Tuổi thơ đầy cay cực trở thành vết thương lòng không thể quên của Ngọc Trinh.

Cô khẳng định: “Tôi luôn ghi nhớ và sẵn sàng trả ơn những ai tốt với mình nhưng thù ai thì cũng thù dai lắm”.

Những phát ngôn của Ngọc Trinh một lần nữa lại khiến công chúng xôn xao, nhưng chưa bao giờ người ta ủng hộ cô nhiều đến vậy.

Câu chuyện “ruồi bâu kín người”

Câu chuyện tuổi thơ đầy cay cực và quan niệm yêu – ghét rõ ràng của “Nữ hoàng nội y” nhận được sự đồng cảm đặc biệt từ công chúng.

Rất nhiều độc giả đã nhớ và kể lại câu chuyện của chính mình sau khi đọc những dòng chia sẻ của Ngọc Trinh.

“Lần đầu tiên mình ủng hộ quan điểm của Ngọc Trinh. Chính bản thân mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này chứ đâu.

Không giúp được đã đành, những người tự mở miệng ra là “bác”, “cô”, “chú” còn làm những điều đáng xấu hổ hơn nhiều. Nên đã nhiều lần mình thốt ra câu giống hệt Ngọc Trinh thậm chí còn hơn”, một bạn đọc đồng cảm với Ngọc Trinh.

Một người khác giãi bày: “Họ hàng bên nội nhà mình còn tệ hơn cơ. Lý do bởi nhà mình quá nghèo nên họ xa lánh. Giờ những người đó đều rơi vào cảnh nghèo túng và gặp nhiều điều không may mắn (mình không mong họ như vây) .

Gặp lại giờ cảm giác họ xấu hổ lắm. Vết thương trong mình thật sự vẫn còn sẹo nhưng mình cố lãng quên”.

[wp_related_tags position=”3″]

ngoc-trinh-han-ho-hang-va-cau-chuyen-ruoi-bau-kin-nguoi3
Rất nhiều độc giả đồng cảm với Ngọc Trinh.

Đáng chú ý nhất là câu chuyện đầy cảm động của 1 độc giả có tên Bì Đản: “Nói thật mình đồng cảm với Ngọc Trinh vụ này.

Hồi nhỏ 2 chị em mình chưa bao giờ có sữa uống, được miếng nước đường là xa xỉ lắm rồi, ăn cơm nguội với muối vừng mà lớn lên.

Chưa bao giờ Ngọc Trinh được ủng hộ nhiều đến thế.
Chưa bao giờ Ngọc Trinh được ủng hộ nhiều đến thế.

Nhà nghèo, mẹ mình là giáo viên nhưng phải làm thêm nghề may để kiếm sống. Sinh mình được hơn chục ngày, nhà không còn tiền, mẹ trải cái chiếu cho mình nằm đó, ruồi bâu đầy người, đầu bẹp luôn vì nằm nhiều quá.

Bản thân mình cũng không thân thiết với người nhà bên nội, vì các bác các cô không bao giờ giúp đỡ nhà mình cái gì, trong khi nhà họ đều khá giả.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đầm ngọc trinh”]

Bác mình hồi xưa cờ bạc vay nợ khắp nơi, bỏ đi tha hương, nhà mình nghèo mà phải è cổ trả nợ cho bác. Giờ con bác làm ăn phát đạt, giàu có thì họ lại khinh nhà mình nhà quê.

Nhà bên ngoại thì ngược lại. Hồi xưa ai cũng nghèo, nhưng các bác, các cậu thì ai có gì cũng nhớ tới nhà mình. Ba mình tát ao được cá, mang sang cho bà ngoại, nhưng bà còn mắng, bảo mang về cho chị em mình ăn.

Nhiều độc giả bày tỏ sự ngưỡng mộ quan điểm ân oán phân minh của Ngọc Trinh.
Nhiều độc giả bày tỏ sự ngưỡng mộ quan điểm ân oán phân minh của Ngọc Trinh.

Giờ chị em mình lớn, khấm khá lên rồi, mọi người vẫn giữ thói quen cũ, có đồ ăn hay gì cũng để dành cho chị em mình. Những cái nhỏ nhặt như vậy nhưng làm mình nhớ mãi tới giờ”.

[wp_related_tags position=”4″]

Một số độc giả lớn tuổi cũng bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ với những tổn thương mà Ngọc Trinh đã gặp phải:

“Thấy con như vậy cô lại thấy con giống cô không khác gì. Nhưng có lẽ kiếp trước còn có phước ông bà để lại nên giờ mới được giàu sang.

Biết là mang hận trong lòng cũng không giúp ích được gì cho mình, nhưng nghĩ tới những người hắt hủi mình thì sân si lại nổi lên. Chúc con và gia đình luôn mạnh khỏe. Thôi thì tha được thì cứ tha cho nhẹ lòng nha con!”

Nguồn: Internet