Ngọc Trinh luôn quan tâm hết mực đến đời sống của anh chị em trong gia đình, và đương nhiên, cả cha ruột và người mẹ kế đã luôn xem cô là con đẻ của mình.

[wp_related_tags position=”1″]

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh khiến mọi người ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh giản dị đời thường đưa mẹ kế đi làm đẹp: “Chiều chủ nhật đưa mama đi mần móng”. Hình ảnh giản dị của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngọc Trinh đưa mẹ đi làm đẹp
Ngọc Trinh đưa mẹ đi làm đẹp

Ngoài những lời khen ca ngợi đức tính hiếu thảo của người đẹp thì cũng có một vài ý kiến trái chiều .Thậm trí có người còn thương cảm nhắc tới mẹ ruột của Ngọc Trinh khi cô dành nhiều tình cảm cho mẹ kế: “Cảm thấy thương thương cho người mẹ ruột”.

Hiểu và thông cảm cho thần tượng, một fan của Ngọc Trinh đã vào thanh minh cho thần tượng: “Mẹ ruột Ngọc Trinh mất khi Trinh còn nhỏ …mẹ này thương Trinh Và Trinh thương lại là lẽ thường tình nhé. Mẹ sau này không phải vì Trinh giàu mà mới thương Trinh đâu. Bà thương Trinh từ nhỏ và nhà Trinh khi đó nghèo nữa nên giờ Trinh trả hiếu như vậy là đúng đạo làm người rồi. Trinh đối xử với bà như thế thì biết trước kia bà đối xử với Trinh là không phải tệ rồi”.

[wp_related_tags position=”2″]

Không lên tiếng thanh minh nhưng Ngọc Trinh đã thích và đồng ý với sự ủng hộ của fans hâm mộ dành cho mình.

Khoảnh khắc tình của của Ngọc Trinh và mẹ kế
Khoảnh khắc tình của của Ngọc Trinh và mẹ kế

Không chỉ giàu sang phú quý thành công trong sự nghiệp, Ngọc Trinh còn có tiếng hiếu thảo với cha mẹ. Đặc biệt sự kính trọng quan tâm quý mến của “nữ hoàng nội y” với người mẹ kế của mình luôn nhận được sự quan tâm chú ý của mọi người.

Người đẹp từng chia sẻ về mối quan hệ của cô và mẹ kế: “Vì thương tôi nên mẹ là người con gái còn son mới lấy bố tôi trong khi bố tôi nghèo và có tới 4 người con riêng. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”.

Ngọc Trinh bên bố và mẹ kế
Ngọc Trinh bên bố và mẹ kế

[wp_related_tags position=”3″]

Không chỉ Ngọc Trinh dành tình cảm cho mẹ, mẹ kế của cô là bà Sáu Phương cũng hết lời khen ngợi sự hiếu thảo của đứa con riêng nổi tiếng nhà chồng: “Mỗi tháng Trinh gửi tiền cho ba 7 triệu đồng, tôi 3 triệu đồng, vì ba Trinh phải đi chợ mua đồ nấu ăn. Tôi nhiều lúc không hiểu ý chồng thích gì nên cứ để ba Trinh đi chợ. Còn 3 triệu đồng Trinh đưa riêng tôi là để thích sắm gì thì sắm”.

Bỏ qua những dị nghị không tốt về mình, Ngọc Trinh đang có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình. Mới đây, nữ hoàng nội y đã phấn khích chia sẻ hình ảnh thư giãn ngồi cắm hoa trong căn nhà triệu đô mới tậu của mình.

ngoc-trinh-duoc-goi-la-hinh-mau-bao-hieu-tot-doi-dep-dao4 ngoc-trinh-duoc-goi-la-hinh-mau-bao-hieu-tot-doi-dep-dao5 ngoc-trinh-duoc-goi-la-hinh-mau-bao-hieu-tot-doi-dep-dao6

[wp_related_tags position=”4″]

Cuộc sống vui vẻ đời thường của Ngọc Trinh
Cuộc sống vui vẻ đời thường của Ngọc Trinh

Nguồn: Internet