Cư dân mạng đã tìm ra bằng chứng đáng nghi về mối quan hệ của hai người trên Facebook anh chàng cảnh sát điển trai có tiếng Thái Bá Nam.

[wp_related_tags position=”1″]

Trên mạng xã hội những ngày gần đây, cái tên Thái Bá Nam đang được ‘săn lùng’ ráo riết bởi anh chàng là cảnh sát giao thông nhưng lại đẹp trai như tài tử điện ảnh. Gần đây, Thái Bá Nam đã tham gia và cùng các đồng đội truy bắt thành công một đối tượng vận chuyển ma túy nguy hiểm. Đáng chú ý hơn cả là trong quá trình ‘sục sạo’ trang cá nhân của anh chàng này, cư dân mạng đã phát hiện ra một bức ảnh Nam đang ôm một cô gái nhưng cô gái này không lộ mặt mà quay lưng về phía máy quay.

Bức ảnh khiến dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Angela Phương Trinh và Thái Bá Nam
Bức ảnh khiến dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Angela Phương Trinh và Thái Bá Nam

Đặc biệt hơn nữa, từ trang phục và kiểu tóc của cô gái này, một số người đã chỉ ra sự trùng khớp với Angela Phương Trinh vì trước đây cô nàng cũng từng chụp một bức ảnh với với tóc tai và váy áo tương tự. Hai người hiện cũng là bạn bè của nhau trên Facebook nên tin đồn về quan hệ tình cảm giữa Angela Phương Trinh và chàng cảnh sát đẹp trai lại càng lan nhanh.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thời trang nam, quần áo nam”]

nghi-van-angela-phuong-trinh-om-ap-chang-canh-sat-giao-thong-dang-gay-bao2Thái Bá Nam hiện đang làm việc tại phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội và đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh chàng vốn là ‘con nhà nòi’ vì cả bố và chị đều làm công an. Trước đây, Thái Bá Nam đã từng là hiện tượng mạng vì sở hữu gương mặt đẹp trai như diễn viên cùng thân hình 6 múi ‘chuẩn không cần chỉnh’.

Hình ảnh Thái Bá Nam và tội phạm nguy hiểm mới bắt gần đây
Hình ảnh Thái Bá Nam và tội phạm nguy hiểm mới bắt gần đây

[wp_related_tags position=”2″]

nghi-van-angela-phuong-trinh-om-ap-chang-canh-sat-giao-thong-dang-gay-bao4 nghi-van-angela-phuong-trinh-om-ap-chang-canh-sat-giao-thong-dang-gay-bao5 nghi-van-angela-phuong-trinh-om-ap-chang-canh-sat-giao-thong-dang-gay-bao6

[wp_related_tags position=”3″]

nghi-van-angela-phuong-trinh-om-ap-chang-canh-sat-giao-thong-dang-gay-bao7

Cận cảnh nhan sắc chàng cảnh sát hot boy
Cận cảnh nhan sắc chàng cảnh sát hot boy

Nguồn: Internet