Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Yoo In-Na của bộ phim truyền hình từng gây sốt “You came from the stars – Vì sao đưa anh tới” xác nhận tới Việt Nam ngày 20/06 làm giám khảo cho dự án Lớp học làm phim Toto 2015.

dien-vien-Yoo-in-na-1

Lớp học làm phim Toto là sự kiện thường niên vào dịp hè, dành cho các em thanh thiếu niên đam mê điện ảnh. Đặc biệt, mỗi năm lại có một diễn viên Hàn Quốc đến làm giám khảo cùng các ngôi sao Việt Nam. Năm 2013 là Han Ga In, năm 2014 là Park Bo Young.

Sinh năm 1982, Yoo In Na được khán giả Việt Nam biết đến qua hai bộ phim thành công là Queen In-Hyun’s Man – Người đàn ông của hoàng hậu In Hyun (2012) và You came from the stars – Vì sao đưa anh tới (2013 – 2014). Yoo In Na bước vào làng giải trí Hàn Quốc từ năm 1998 với vai trò ca sỹ. 8 năm sau đó, cô gia nhập YG Entertainment (công ty quản lý các nhóm nhạc Big Bang, 2NE1, PSY…) ở vai trò diễn viên. Từ đây, tài năng Yoo In Na ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn khi cô vừa có thể làm MC, DJ, diễn viên và ca sỹ.

Diễn viên xinh đẹp Yoo In Na trong phim "You came from the stars - Vì sao đưa anh tới"
Diễn viên xinh đẹp Yoo In Na trong phim “You came from the stars – Vì sao đưa anh tới”

Yoo In Na đã vinh dự nhận giải nữ diễn viên mới triển vọng của liên hoan phim Baeksang lần thứ 47, một trong những giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh Hàn Quốc cho vai nữ phụ trong bộ phim đình đám Secret Garden (2011). Yoo In Na là một đại diện sống động của tuổi trẻ, đam mê, nhiệt huyết, lao động nghệ thuật nghiêm túc cùng với sự chủ động, linh hoạt thay đổi tích cực để thành công với con đường mình đã chọn.

dien-vien-Yoo-in-na

dien-vien-Yoo-in-na-3

Ngoài Yoo In Na, Lớp học làm phim Toto 2015 còn có sự tham gia của các ngôi sao trẻ và nhiều tên tuổi uy tín của nền điện ảnh hiện đại Việt như đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Dustin Nguyễn, Kathy Uyên, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9X, Tường Vi, Hiếu Nguyễn, Phở Đặc Biệt.

Theo Internet