Vai diễn tiếp theo của Moon Chae Won sẽ là vai một cô gái mạnh mẽ sống để trả thù trong bộ phim tình cảm “Goodbye Mr.Black”.

[wp_related_tags position=”4″]

moon chae won

Khi tham gia phỏng vấn với Lee Min Ho tại lễ trai giải phim quốc tế Bucheon lần thứ 19, nữ diễn viên đã được hỏi về thể loại vai diễn mà cô muốn diễn sắp tới. Cô tham gia buổi trao giải với tư cách diễn viên của bộ phim “Love Today” đóng cũng đồng nghiệp Lee Seung Gi.

“Tôi muốn tham gia một bộ phim tình cảm,” Moon Chae Won chia sẻ. “Tôi cũng rất muốn tham gia một bộ phim hành động.”

Moon Chae-Won 1

Đến nay, một nửa ước mơ của cô đã trở thành hiện thực. “Goodbye Mr.Black” là một bộ phim tình cảm xen lẫn một số pha hành động. Bộ phim được chiếu trên đài SBS vào các ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần, đây là bộ phim dựa theo bộ truyện tranh của Hwang Mi Na vào những năm 80, bộ truyện được lấy cảm hứng từ quyển tiểu thuyết “Bá tước  Monte Cristo” của Alexandre Dumas.

[wp_related_tags position=”3″]

Hiện tại, nữ diễn viên đang trong quá trình đọc kịch bản. Nếu cô tham gia, vai diễn của cô sẽ gặp người hùng của mình tại Châu Âu, sau đó cùng anh trở về Anh và giúp anh trả thù người yêu và người bạn đã phản bội mình. Về sau, cái giá của sự trả thù đã khiến anh ngồi tù.

moon chae won 2

Đoàn làm phim đang cân nhắc đến một số địa điểm ở Anh và Úc để tiến hành quay phim.

Moon Hee Jung, biên kịch của các bộ phim buồn như “Lắng nghe tình yêu” và bộ phim đầy nước mắt “I Miss You” với sự tham gia của Park Yoo Chun và Yoon Eun Hye, cũng chính là biên kịch của bộ phim “Goodbye Mr. Black”.

[wp_related_tags position=”2″]

Lee Chang Min, đạo diễn của bộ phim “Mỹ nữ tái sinh” sẽ chịu trách nhiệm đạo diễn bộ phim này. Bộ phim sẽ phát sóng ngay sau khi “The Village” kết thúc vào tháng 12.

Moon Chae Won được chú ý sau khi tham gia bộ phim “Họa Sĩ Gió” được ấn định giao cho Moon Geun Young. Tiếp theo, cô từng tham gia “Người thừa kế sáng giá” cùng bạn diễn Lee Seung Gi trong “Love Today”.

moon chae won 3

Cô cũng từng tham gia bộ phim cổ trang mang tên “The Princess’s Man” và “Cung thủ siêu phàm”. Vai diễn gần đây nhất mà cô thể hiện là vai một người phụ nữ lạnh lùng trong “Nice Huy” với Song Joong Ki, và một bác sĩ từ bi trong bộ phim về y khoa mang tên “Good Doctor” diễn cùng Joo Won.

moon chae won 1

[wp_related_tags position=”1″]

Một bộ phim khác dựa trên cốt truyện của Alexandre Dumas là “Ba chàng lính ngự lâm”, với sự tham gia của Lee Jin Wook và CN Blue Jung Yong Hwa. Mặc dù phim lấy bối cảnh ở Hàn Quốc nhưng lại không đạt được tỉ suất như mong đợi. Hãy cùng chờ đón xem một bộ phim lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh dựa trên tiểu thuyết, hay một bộ phim lấy cốt truyện từ tiểu thuyết thú vị hơn nhé.

July Na

Theo Kdramastars